Thông tin truyện

Bạn Đời Pháo Hôi Của Nguyên Soái

Bạn Đời Pháo Hôi Của Nguyên Soái
Đang ra2 tuần
43541002100
12345
Đánh giá: 4.4/5 từ 11 nhận xét

Editor: Team Tịch Nghiên

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Xuyên việt, Ngọt sủng, Trọng sinh, Xuyên thư, Tinh tế, Cơ giáp, Hào môn thế gia, Cường cường, Chủ thụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài đề cử 🥇, 1v1

Tác giả: Chí Khi Phần Tiêu

Văn án:

Bỗng nhiên xuyên thành vị hôn phu của nguyên soái, nhưng đừng vội vui mừng.

Vì trước mặt bạn có thể là một người thanh lãnh, cao ngạo, không nhiễm bụi trần nhưng phía sau lại là một kẻ tình báo, gián điệp nằm vùng chuyên tìm đường chết. Luôn giả dạng là người vô hại song thực tế là một kẻ phản diện tâm địa lại ngoan độc, tính kế mọi thứ; ấy lại mà bị phát sóng trực tiếp cho các tinh cầu khác lúc hành hình.

Mọi người gọi là: cái nền hi sinh cho nhân vật chính. 

Mà xui xẻo đến cùng cực, Đoàn Hành Dạ lại chính là một cái nền như thế.

Nên cậu quyết định - ly hôn! Mau chóng ly hôn, càng sớm càng tốt! Ly hôn chính là bến bờ của hạnh phúc.

Tên bạch liên hoa kia rất có khí chất lịch lãm cùng vẻ ngoài cực kì đẹp trai lại là Viện trưởng của viện Khoa học đế quốc và còn giấu trong tay một đội quân hùng mạnh. Thậm chí đến mức tùy tiện ra trận vui đùa cũng có thể chiến thắng!

Nhưng mà chẳng ai ngờ đến việc nguyên soái không những không đồng ý ly hôn mà ngược lại còn bắt đầu gần gũi với cậu.

Hệ thống thông báo:

Đơn yêu cầu ly hôn của bạn đã bị từ chối.

Tag: Cường cường, Hào môn thế gia, Xuyên thư

Từ khóa truyện: Đoạn Dạ Hành, Mạnh Cẩm Hoài.

Bình luận về tác phẩm:

Đoạn Dạ Hành xuyên vào một quyển tiểu thuyết tinh tế, trở thành hôn phu của nguyên soái Mạnh - vị nguyên soái mà cả nước đều yêu mến.

Nhưng mà đáng tiếc, vị hôn phu này trông có vẻ “thanh cao tại thượng” nhưng thực chất lại là một đặc vụ ngầm, bày mưu tính kế.

Để không phải chết sớm như nguyên chủ trong nguyên tác, Đoạn Dạ Hành buộc phải mang bộ mặt của bạch liên hoa sống cùng hắn. 

Bằng thân phận Viện trưởng viện Khoa học đế quốc, bên trong sở hữu một đội quân với giá trị vũ lực cực kì cao, Đoạn Dạ Hành bắt đầu con đường đi tẩy trắng của mình.

Thuận tiện viết thêm vài trang lịch sử cho cả vũ trụ.

Đây là một tác phẩm văn học, trong đó nhân vật pháo hôihôi là một nhà khoa học nổi tiếng giữa các tinh cầu, đồng thời cũng là vị hôn phu của nguyên soái mà cả nước ái mộ. Bề ngoài trông có vẻ vô hại, lạnh lùng nhưng lại là nhân vật phản diện bị hi sinh trong tác phẩm. 

Truyện có nhiều tình tiết gay cấn, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhân vật phản diện pháo hôi và vị nguyên soái họ Mạnh kia xảy ra những gì trong quá trình giải oan và cùng bước lên đỉnh vinh quang của tinh tế nhé!

Danh sách chương