Bạn Đời Pháo Hôi Của Nguyên Soái

Chương 240


1 tháng

trướctiếp

Bởi vì Đoạn Hành Dạ đã từng điều khiển chung một cơ giáp với Mạnh Cẩm Hoài cho nên Giáo sư Đoạn rất hiểu rõ sự dao động về tinh thần lực của Nguyên soái. Cho nên gần như ngay lập tức khi Đoạn Hành Dạ cảm nhận được phản ứng liền xác định được rằng - chủ nhân của tinh thần lực này chính là Mạnh Cẩm Hoài. Thời điểm khi kết nối lại một lần nữa, Văn Huấn Nhân đang vô cùng kích động nhưng khác với đối hương, Đoạn Hành Dạ lúc này bỗng nhiên lại rất bình tĩnh.
Dưới sự hướng dẫn của Văn Huấn Nhân, Đoạn Hành Dạ từ từ thả lỏng cơ thể, sau đó liền hít thật sâu rồi bắt đầu nhắm hai mắt lại.
Tâm trạng dần dần bình tĩnh trở lại, lúc này Đoạn Hành Dạ đã có thể tự do điều khiển tinh thần lực của bản thân. Dựa theo lời chỉ dẫn của Văn Huấn Nhân, Đoạn Hành Dạ bắt đầu thử “giao tiếp” với các tinh thần lực đang xuất hiện xung quanh mình. Thời gian cứ thế trôi qua, Đoạn Hành Dạ cảm thấy tiếng mưa vốn dĩ ầm ĩ, xối xả không có dấu hiệu ngừng lại đang bắt đầu nhỏ dần, sự yên tĩnh cũng quay trở về bên tai thêm lần nữa.
Đối với Đoạn Hành Dạ mà nói thì đây là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Trong suốt hai năm trước khi Đoạn Hành Dạ sống tại thời đại tinh tế, tuy rằng mọi người có sự hiểu biết về lĩnh vực tinh thần lực rất chuyên sâu nhưng chung quy cũng chỉ có thể liên kết tinh thần lực với cơ giáp để sử dụng mà không hề điều khiển khi không có vật dẫn. Chỉ là hiện tại Đoạn Hành Dạ chẳng cần đến cơ giáp để làm vật trung gian, Giáo sư Đoạn chỉ dùng tinh thần lực của mình để ngăn chặn hết mọi tạp âm xung quanh.
Văn Huấn Nhân ở phía bên kia tuy rằng không biết tình huống cụ thể của Đoạn Hành Dạ nhưng số liệu hiển thị trên màn hình trước mắt đã nói cho Văn Huấn Nhân biết rằng - tinh thần lực của Đoạn Hành Dạ đang bắt đầu tăng lên, chỉ là không phải kiểu tăng theo chiều dọc thông thường mà là cường độ mạnh dần theo phương ngang - một điều trước đây chưa từng có tiền lệ.
Tiếng mưa rơi bên tai càng lúc càng nhỏ... càng lúc càng nhỏ hơn. Đoạn Hành Dạ cảm thấy bản thân vốn dĩ đang ngồi trên mặt đất đột nhiên như thể mất trọng lực, cả người lơ lửng giữa không trung. 
Cảm giác này vô cùng kì lạ, có hơi giống với cảm giác khi tiến hành thử nghiệm mô phỏng chân không trong cơ giáp nhưng lại cũng chẳng hoàn toàn giống nhau. Tình huống hiện tại khá đặc biệt cho nên Đoạn Hành Dạ cũng không muốn suy nghĩ thêm về vấn đề này. Cậu chỉ cảm thấy sau khi bản thân rơi vào trạng thái lửng lo giữa thinh không thì mí mắt cũng dần dần nặng trĩu, không thể mở lên được nữa.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp