Thông tin truyện

Chỉ Thiên Vị Mình Em

Chỉ Thiên Vị Mình Em
Trọn Bộ - FULL5 tháng
40794251488
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 32 nhận xét

Tên truyện: CHỈ THIÊN VỊ MÌNH EM

Tác giả: Mộ Nghĩa

Editor: Eudora Team

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Hào môn thế gia, Vườn trường, Thiên chi kiêu tử, Kim bài đề cử, 1v1, Thị giác nữ chủ

Giới thiệu:

[1] Năm mười sáu tuổi, Vân Nghê lớn lên ở một vùng quê nhỏ được đưa đến thành phố lớn để học chung trường cấp ba với anh ruột, sau đó quen biết một nhóm bạn của anh trai cô.

Bọn họ thấy cô mềm mại nhát gan nên luôn thích trêu chọc cô, chỉ có một người không bắt nạt cô, tên là Lục Kiêu Trần.

Chàng trai có đường nét gương mặt rõ ràng, hai hàng lông mày đen nhánh, mang  đến cho người ta một cảm giác xa cách mạnh mẽ, làm rất nhiều người mến mộ anh chỉ dám đứng nhìn từ xa.

Vân Nghê nghe người khác nói đừng nhìn bề ngoài anh lạnh lùng, thật ra anh rất tốt bụng nên có chuyện gì cũng có thể nhờ anh giúp đỡ.

Một đêm nọ, cô đang gặp rắc rối thì nhìn thấy Lục Kiêu Trần ở cửa quán bar, anh đang ngồi trên chiếc mô tô, cả cơ thể hòa mình vào bóng đêm.

Vân Nghê lấy hết can cảm đi đến nhờ anh giúp đỡ, nhưng đối phương lại hỏi tại sao, cô rối rắm một lúc lâu mới nhẹ giọng nói nhỏ: “Vì bọn họ đều nói anh là người tốt…”

Nghe vậy, chàng trai mặc áo thun đen dựa người về phía sau, dập tắt điếu thuốc, ngước mắt lên, thản nhiên liếc nhìn cô: “Lời nói giả dối như vậy mà em cũng tin?”

Vân Nghê: “...”

Cô cho rằng hai người vốn không phải là người cùng một thế giới, không ngờ sau đêm hôm đó...

Vào một đêm hè khô nóng, phía sau cánh cửa phòng ngủ.

Nụ hôn nóng bỏng của Lục Kiêu Trần dừng ở bên tai cô, đôi mắt hạnh của cô ướt át, cô dùng đầu ngón tay túm lấy góc áo anh, gương mặt đỏ bừng mắng anh xấu xa, chàng trai cúi đầu nhìn cô, không đứng đắn nói: “Không phải lúc trước em còn nói anh là người tốt sao?”

"..." Giả, tất cả đều là giả QAQ.

[2] Vân Nghê luôn cảm thấy sự tồn tại của Lục Kiêu Trần giống như vầng trăng sáng trên trời, anh đối xử tốt với cô chỉ là do anh trai cô.

Sau này cô mới biết tất cả mọi thứ đều là âm mưu từ lâu của anh.

Quy định phạm vi hoạt động, chỉ chờ cô đến.

“Thế gian này vốn tầm thường, chỉ có em là người anh thiên vị.”