Thông tin truyện

Cẩm Y Sát

Cẩm Y Sát
Trọn bộ - FULL11 tháng
329471567140
12345
Đánh giá: 4.8/5 từ 64 nhận xét

Editor: Thảo Vân team

Văn án:

Cha của Vương Ngôn Khanh chết trên chiến trường, sau đó nàng đã trở thành trẻ mồ côi được Trấn Viễn Hầu nuôi dưỡng. Nàng thích Phó Đình Châu mười năm, vì hắn ta mà vào sinh ra tử. Là một cô gái mà mang trên mình chằng chịt vết sẹo. Sau cùng, Phó Đình Châu vẫn lấy người khác. Mười năm cho đi lại trở thành trò cười cho người khác. Phó Đình Châu ra khỏi thành dâng hương cùng với vị hôn thê của mình, hắn ta hoàn toàn quên mất chuyện ngày hôm đó là sinh nhật của nàng. Kết quả trên đường gặp phải mai phục, Phó Đình Châu chú tâm bảo vệ vị hôn thê của mình, còn Vương Ngôn Khanh lại vì bảo vệ hắn ta mà trượt chân rơi xuống vách núi.

Sau khi tỉnh dậy, Vương Ngôn Khanh đã mất đi toàn bộ ký ức, nàng chỉ nhớ mình phải trả ơn. Người ngồi trước giường của nàng nhoẻn miệng cười, hắn giơ tay xoa đầu nàng rồi nói: “Khanh Khanh, nàng quên rồi sao, nàng bất cẩn bị Phó gia hãm hại, mất đi toàn bộ trí nhớ. Ta và nàng quen nhau từ thuở nhỏ, vẫn luôn là thanh mai trúc mã.” Vương Ngôn Khanh vốn không hề biết người ngồi trước mặt mình chính là Lục Hành, chỉ huy sứ của Cẩm Y Vệ có tiếng tăm lừng lẫy, là kẻ địch của Phó gia và cũng là thủ phạm ám sát Phó Đình Châu, hại nàng rơi xuống vách núi.

Sau khi Vương Ngôn Khanh bị bắt, Phó Đình Châu trở nên điên rồ, hắn ta liều mạng xông vào Cẩm Y Vệ. Lúc đang định nói đi theo ta với Vương Ngôn Khanh thì bị nàng cầm kiếm đâm cho một nhát. Phó Đình Châu không dám tin ngẩng đầu lên, hắn ta thấy nàng đang làm nũng với một kẻ khác: “Lục ca ca, ta đã bắt được Phó tặc rồi.” Vương Ngôn Khanh vốn không hề biết, sau khi nàng rời đi, Lục Hành đã chậm rãi đâm thanh kiếm vào sâu hơn một chút, sau đó hắn mỉm cười nói với Phó Đình Châu: “Cảm ơn ngươi đã chăm sóc cho Khanh Khanh suốt nhiều năm nay, nhưng tiếc là giờ đây nàng ấy đã thuộc về ta rồi.”

Danh sách chương