Thông tin truyện

Ở Các Thế Giới Làm Cá Mặn Đời Thứ Hai

Ở Các Thế Giới Làm Cá Mặn Đời Thứ Hai
Trọn bộ - FULL1 tháng
432492699219
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 218 nhận xét

Tên truyện: Ở các thế giới làm cá mặn đời thứ hai

Tác giả: Chu Vu

Editor: The Calantha

Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Huyền huyễn , Tây huyễn , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên nhanh , Vườn trường , Nhẹ nhàng , Hài hước , Đô thị tình duyên , Ấm áp , Kim bài đề cử 🥇 , Linh dị thần quái , Nghịch tập , Thị giác nữ chủ , Manh bảo

Truyện được edit bởi team dịch Canlantha và được đăng tải độc quyền trên app TYT, những nguồn khác là reup mong các bạn ủng hộ bằng cách chỉ đọc truyện được tăng tải bên app để chúng mình có động lực làm thêm nhiều bộ truyện chất lượng hơn.

Văn án:

Sau khi chết Dư Thiên ngoài ý muốn bị trói buộc với một hệ thống công lược.

Hệ thống: Cô phải công lược nhân vật chính của các thế giới, đạt được tình yêu của bọn họ.

Dư Thiên bốc thăm quà tân thủ, rút được thuốc thay đổi ADN. Cô lập tức nặn ra một cơ thể ba tuổi, sử dụng thuốc thay đổi ADN trên người mình, biến thành con gái ruột của đối tượng công lược.

Hệ thống: Cô đang làm cái gì vậy!!!

Dư Thiên: Tình yêu là yêu, tình thân cũng là yêu. Công lược vừa mệt vừa phiền toái, tôi không muốn công lược, tôi muốn nằm cũng thắng.

——

Thế giới 1: Đại ca trường 18 tuổi nuôi con 

Hệ thống: Nam chính cần công lược ở thế giới này chỉ là đứa trẻ mới 18 tuổi, ký chủ cô nhẫn tâm thật đó!

Dư Thiên: Đổi số tuổi từ ba tuổi thành hai tuổi là sự dịu dàng cuối cùng của tôi rồi.

Tại Dã là đại ca trường khét tiếng của Nhị trung, ba mẹ ly dị, chỉ để lại cho cậu một căn nhà trống vắng. Cậu kiêu căng ngạo mạn, sống buông thả, đua xe đánh nhau đều biết hết. Hôm ấy cậu gặp một đứa bé hai tuổi rất giống mình. 

Tại Dã hé môi cười lạnh: “Con gái riêng của ba tôi à?”

Cầm kết quả xét nghiệm ADN trong tay, vẻ mặt của đại ca trường liền cười lạnh: “Cô bé là con gái tôi?”

Nhìn ba mẹ hiếm khi gặp mặt cầm chổi với dép lê, đại ca trường sụp đổ: “Con không làm! Con vẫn là xử nam!”

Hôm họp phụ huynh, đại ca trường đen mặt ôm một đứa bé trắng trẻo đáng yêu vào trường học, đám đàn em ngậm thuốc lá cười nói: “Anh Dã, em gái anh à?”

Đại ca trường: “Dập thuốc lá đi, con gái tôi.”

Đàn em: “???”

Thế giới 2: Rồng phương Tây nuôi con 

Rồng băng Lasia sống ở đế quốc nhân loại rất nhiều năm, hắn là giáo viên đầy uyên bác của Học Viện ma pháp Trung ương, nổi tiếng vì dạy học nghiêm khắc, học sinh vừa nghe tên hắn đã sợ vỡ mật.

Ngày hôm ấy hắn cảm nhận được huyết mạch của mình, tìm được trứng rồng mang về ấp, nở ra một con rồng có nguyên hình hoàn toàn khác với mình, có vẻ như là một bé rồng bị biến dị.

Dư Thiên: Là rồng Trung Quốc!

...

Thế giới 3: Ma quân hiếu thắng nuôi con 

Ma quân Hoài U Nông có một đứa con, tuy hắn không biết đứa trẻ này ra đời như thế nào nhưng đây là con của hắn, hắn phải nuôi dạy cô bé trở thành người ưu tú hơn mình.

Dư Thiên: Không ai thắng được ta!

“Phụ vương, ta gặp một tiểu tiên quân, phụ vương hắn có một tỷ tín đồ. Nhưng ta ra ngoài không tìm được tín đồ nào của người. Ta rất mất mặt, người không thể cố gắng một chút à?”

“...?”

Thế giới 4: Nữ quỷ ở thế giới khủng bố nuôi con

Hệ thống không có đất dụng võ nên xin nghỉ, đột nhiên Dư Thiên đi vào không gian công lược của hệ thống khác. Công lược nữ quỷ? Cá mặn không sợ gì cả.

Cơ Nhân là con quỷ đáng sợ nhất trong truyền thuyết đô thị, hình tượng của cô là một người phụ nữ dị dạng, giống như con nhện có thể leo lên bất cứ chỗ nào.

Ngày hôm ấy, cô nhìn thấy một đứa bé sắc mặt xanh trắng, tự hỏi mình rất lâu, Cơ Nhân đầu óc không rõ ràng mới xác nhận chắc chắn: Đây có lẽ là con của cô.

Dư Thiên: Mẹ dạy tôi làm một nữ quỷ!

Thế giới 5: Tướng quân của thế giới tinh tế tương lai nuôi con

Tướng quân của đế quốc Nghiêm Kích độc thân mấy chục năm, hắn vẫn không tìm được đối tượng có tinh thần lực phù hợp với mình, ai ngờ có một hôm đầu não của đế quốc đột nhiên thông báo với hắn, hắn có một đứa con gái ba tuổi thất lạc bên ngoài, bảo hắn quay về đón người.

Nghiêm Kích xoa tay: Có chuyện tốt như vậy à?

Dư Thiên tỏ vẻ, đây là người ba không biết cách chăm con nhất nhưng tinh thần thể sói trắng lớn của hắn thật sự rất đẹp!

Thế giới 6: Kiếm tu đại sư huynh nuôi con 

Thế giới 7: Phật tử vô tâm nuôi con

Thế giới 8: Ảnh đế song tính nuôi con

Thế giới 9: Nữ chính Mỗ Điểm nuôi con

Danh sách chương