Thông tin truyện

Anh Chỉ Sợ Anh Yêu Em

Anh Chỉ Sợ Anh Yêu Em
Đang ra3 ngày
8520810
12345
Đánh giá: 4.8/5 từ 5 nhận xét

TYT và Team Autumnnolove gửi đến các bạn truyện "Anh chỉ sợ anh yêu em” của tác giả Thẩm Nam Kiều. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và có những trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT. 

Tên truyện: ANH CHỈ SỢ ANH YÊU EM

Tác giả: Thẩm Nam Kiều

Editor: Team Autumnnolove

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Song khiết, Ngược luyến, Thanh mai trúc mã, Thiên chi kiêu tử, Cận thủy lâu đài, Chữa khỏi 

Giới thiệu

Ninh Dĩ Mạt và Cô Từ Hành sống chung trong một khu nhà dành cho quân nhân. Ba của Cô Từ Hành là chỉ huy phó, còn ba của Ninh Dĩ Mạt chỉ là lính lác. Thuở bé do nghịch ngợm mà Cô Từ Hành làm đứt một ngón tay của Ninh Dĩ Mạt, cho nên anh không dám đối mặt với cô. 

Ban đầu Cô Từ Hành vẫn còn trốn tránh, nhưng Ninh Dĩ Mạt thường hay rủ anh chơi với mình nên dần dần Cô Từ Hành cũng mở lòng và rất yêu thương Ninh Dĩ Mạt. Tuy nhiên mẹ của Cô Từ Hành thì không như vậy, bà ta coi thường hoàn cảnh gia đình gà trống nuôi con của Ninh Dĩ Mạt vì vậy thường xuyên cấm cản không cho Cô Từ Hành được tiếp xúc với Ninh Dĩ Mạt. Cuộc đời của Ninh Dĩ Mạt còn có sự xuất hiện của một Cô Giang Ninh có hoàn cảnh gia đình cũng không mấy hạnh phúc. Cả ba con người với ba hoàn cảnh khác nhau, cùng nhau đi qua tuổi thơ và cùng nhau trưởng thành. 

Năm Cô Từ Hành 15 tuổi, mẹ anh buộc anh phải sang Mỹ du học vì sợ hai người bạn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến anh. Cô Giang Ninh bầu bạn bên cạnh Ninh Dĩ Mạt, chở che và chăm sóc cô. Biến cố xảy đến khi ba Ninh Dĩ Mạt mất, Ninh Dĩ Mạt được nhà họ Cô nhận làm con gái nuôi nhưng vì có mẹ của Cô Từ Hành nên Ninh Dĩ Mạt luôn có cảm giác mình là người thừa. 

Cô Từ Hành từ Mỹ trở về sau khi anh trai bị tai nạn lìa đời, anh trở thành người gánh vác trách nhiệm chăm sóc mẹ. Anh hạn chế tiếp xúc với Ninh Dĩ Mạt, để mẹ không làm khó dễ cô. Thật ra trong lòng anh có Ninh Dĩ Mạt, anh biết mình đã phải lòng cô bấy lâu nhưng chỉ là anh giấu đi.

Cả ba trưởng thành, Ninh Dĩ Mạt và Cô Giang Ninh đến với nhau. Ấy vậy mà bạn thân của Ninh Dĩ Mạt cũng đem lòng yêu Cô Giang Ninh để rồi Cô Giang Ninh từ một người đã từng hận sự phản bội lại trở thành người phản bội. 

Đương nhiên, tác giả sẽ để cho những đứa con ruột của mình trở về bên nhau, song chỉ gói gọn trong vài chương ngắn ngủi. Có lẽ đây sẽ là một bộ truyện có một chút u ám về số phận của ba con người Ninh Dĩ Mạt - Cô Từ Hành - Cô Giang Ninh, và cũng có lẽ cái kết sẽ không đủ để khiến bạn đọc hài lòng nhưng nhóm editor Autumnnolove vẫn muốn giới thiệu bộ truyện này đến bạn đọc. Chúc các bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống!