Thông tin truyện

Bạn Gái Cũ Phản Diện Của Nam Chính Truyện Học Đường

Bạn Gái Cũ Phản Diện Của Nam Chính Truyện Học Đường
Trọn bộ - FULL4 tuần
13580216988
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 33 nhận xét

Tên truyện: Bạn gái cũ phản diện của nam chính truyện học đường

Tên khác: Giáo viên văn nam chủ đích phản phái tiền nữ hữu

Tác giả: Kim Dạ Lai Thải Cúc

Thể loại: truyện gốc, ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, HE, xuyên sách, gương vỡ lại lành, học đường, duyên trời tác hợp, 1v1, góc nhìn nữ chính.

Số chương: 88 chương (71 chương chính văn - 17 phiên ngoại)

Nguồn: Tấn Giang

Bìa truyện: Hoàng Ngọc Anh

Truyện được thực hiện chuyển ngữ bởi Euphoria Team, chỉ đăng tải tại app TYT novel và website tytnovel.com. Hãy đọc truyện ở trang chính chủ để ủng hộ nhóm chuyển ngữ.

Giới thiệu:

Tô Giai Tuệ đã du hành đến thế giới này được tám năm, cô có bố mẹ yêu thương, gia đình hòa thuận, lại còn có một anh người yêu đẹp trai và ngoan ngoãn.

Ngay khi cô nghĩ cuộc sống của mình sẽ trôi qua êm đềm thì một cô gái mặc váy trắng dịu dàng như nước chuyển đến lớp.

Thức tỉnh ý thức, Tô Giai Tuệ bất ngờ phát hiện ra mình là nữ phụ xấu xa trong tiểu thuyết học đường, bạn trai sẽ sớm chia tay với cô, sau đó thầm nảy sinh tình cảm với học sinh chuyển trường, nhưng cô lại ôm hận mà hợp tác với bạn cùng lớp để bắt nạt học sinh chuyển trường.

Kết cục có thể tưởng tượng, nam nữ chính hạnh phúc bên nhau còn nữ phụ lại có kết cục thảm thương.

Khi Tô Giai Tuệ đang cân nhắc có nên cho học sinh chuyển trường một khoản tiền để giải quyết vấn đề từ gốc hay không, người bạn trai luôn nghe lời răm rắp đột ngột chia tay cô.

*

Kỷ Cảnh và Tô Giai Tuệ đã hẹn hò được hai năm, anh từ một thiếu gia kiêu hãnh, không coi ai ra gì lại trở thành một cháu trai khom lưng cúi đầu.

Một ngày nọ, Kỷ Cảnh lại bị bạn gái mắng là "ngu ngốc", lòng tự trọng của anh bị đụng chạm, liền buột miệng nói một câu: "Chúng ta chia tay đi!"

Bạn gái hơi giật mình, gật đầu, xoay người rời đi.

Vì vậy, Kỷ Cảnh khôi phục lại cuộc sống tăm tối cũ, trốn học, đánh nhau, chơi xe và tiêu tiền như nước.

Mọi người đều nghĩ rằng cậu chủ Kỷ đã trở lại.

Không ai biết rằng Kỷ Cảnh đã lẻn vào lớp luyện thi với một tờ đơn xin nghỉ trong túi quần, anh chăm chỉ làm bài tập, ghi nhớ từ vựng và thức khuya đến nỗi chảy máu mũi.

Anh nghĩ, chơi bời kiểu gì cũng được, nhưng thành tích không thể giảm, vì anh còn muốn học cùng trường đại học với Tô Giai Tuệ.

Ngay cả khi Tô Giai Tuệ không yêu anh chút nào.

Danh sách chương