Thông tin truyện

Chủ Mẫu Cao Môn Xuyên Thành Nữ Phụ Hào Môn

Chủ Mẫu Cao Môn Xuyên Thành Nữ Phụ Hào Môn
Trọn Bộ - FULL1 năm
1514586306112
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 248 nhận xét

Tên truyện: Chủ mẫu cao môn xuyên thành nữ phụ hào môn

Hán Việt: 高门主母穿成豪门女配_故筝

Tác giả: Cố Tranh 

Editor: [TYT] - Cá Voi

Số chương: 112 chương

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên việt, xuyên thư, cổ xuyên kim, hào môn thế gia, nữ phụ, sảng văn, ngược tra, nghịch tập, 1v1, mary sue.

Văn Án: 

Cố Tuyết Nghi xuất thân là con nhà tướng môn, khi còn sống là chủ mẫu của Thịnh gia, một người cai quản hơn bốn trăm người trong đại gia tộc, phong quang vô hạn.

Ngủ dậy một giấc, lại được thông báo chính mình đã xuyên vào một quyển sách, trở thành vợ cũ của nam chủ là lão đại chết sớm. 

Nhìn ba đứa em trai, một em gái của người chồng Yến Triều, Cố Tuyết Nghi nhíu mày, nhớ năm đó người nhà Thịnh gia có thể ra trận giết địch, phong hầu xưng tướng, cũng có thể chinh phạt triều đình, đứng hàng người thần, mỗi người đều là người hữu dụng! 

Sao gia đình hiện đại này lại vô dụng như vậy? 

Cố Tuyết Nghi nhéo nhéo cổ tay, người chồng kia có muốn ly hôn hay không liên quan rắm gì đến cô, trước tiên đem đám nhãi này dạy quy về chính đạo mới là chuyện quan trọng nhất! 

Mấy tháng sau, lão đại của Yến gia mất tích trở về, Yến Văn Gia vừa lấy được giải ảnh đế đứng trên bục nhận giải: "Người tôi muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu nhất cũng chính là chị ấy." 

Yến Văn Xu vừa thi đậu vào một trường cao đẳng hàng đầu trong nước đăng weibo: "Người tôi muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu nhất cũng chính là chị ấy." 

Yến Văn Hoành vừa giành huy chương vàng trong một cuộc thi: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..." 

Yến Văn Bách đứng trên sân khấu bên ngoài: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..."

Ngay cả đối thủ một mất một còn ngày xưa của Yến Triều cũng không ngoại lệ, bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn công khai:  "Người phụ nữ tôi tán thưởng nhất là Cố Tuyết Nghi nữ sĩ."

Tất cả cư dân mạng: ? 

Yến Triều: ??? Tôi xanh rồi??? 

Lúc này anh mới phát hiện người vợ điêu ngoa khiến người ta chán ghét kia đã trở thành tình nhân trong mộng mà ai cũng muốn cưới, mỗi người đều đang chờ anh ly hôn. 

【Nam chủ tâm tư thâm trầm trong ngoài không đồng nhất truy thê hỏa táng tràng, nữ chủ vạn người mê tính cách siêu táp không có tâm với tình yêu, chỉ muốn bồi dưỡng nhân tài cho quốc gia. 】 

Một câu tóm tắt: Đại lão truy thê hỏa táng tràng