Thông tin truyện

Thủ Phủ Sủng Vợ

Thủ Phủ Sủng Vợ
Trọn bộ - FULL1 tháng
499932232110
12345
Đánh giá: 4.6/5 từ 101 nhận xét
TYT & Ngọc Anh Team gửi các bạn truyện Thủ Phủ Sủng Vợ (trọng sinh). Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, duyên trời tác hợp 1V1, ngọt sủng, Gương vỡ lại lành

(1)Kiếp trước kiếp này đều 1V1. Kiếp này nữ chính kết hôn trước yêu sau, nam chính yêu thầm thành sự thật + gương vỡ lại lành.

(2)Nam chính lên sân khấu 32 tuổi, nữ chính 19, kém 13 tuổi, ngọt sủng.

(3)Nam chính mở màn đã là trùm level cuối, cố chấp điên cuồng not người tốt, nhưng cực kỳ sủng thê.

(4)Tra nam truy thê hỏa táng tràng level 2, trực tiếp bay.

Văn án:
【CP: Mỹ nhân nhu nhược tâm cơ VS quyền thân mạnh mẽ cứng rắn + thủ đoạn tàn nhẫn】

Thẩm Nguyên, đích nữ hầu phủ trời sinh có khuôn mặt phù dùng*, da thịt nõn nà, là đệ nhất mỹ nhân phủ Dương Châu. Sau khi định ra hôn ước với Lục Kham của Khang Bình Bá, nàng liền gặp một giấc mộng.

*Trong bài ‘Trường hận ca’ của Bạch Cư Dị tả sắc đẹp Dương Quý Phi có viết: ‘Phù dung như diện liễu như my’ (Hoa phù dung như khuôn mặt đẹp của nàng và lá liễu như nét lông mày)

Trong mộng, phu quân đối xử lạnh nhạt với nàng, chỉ vì lý do hắn cưới nàng là do nàng có khuôn mặt tương tự với thứ muội của nàng. Mà sau khi thứ muội mất tích quay trở về, sau đó không lâu Thẩm Nguyên qua đời một cách thê thảm.

Mà ngũ thúc của Lục Kham —— Lục Chi Vân, ‘Thủ Phụ đại nhân’ đương triều kiêm ‘Trấn Quốc Công’ quyền khuynh triều dã*, thủ đoạn vừa mạnh mẽ cứng rắn vừa tàn nhẫn, mỗi tháng lại sẽ một mình đến trước mộ nàng, lẳng lặng bầu bạn với nàng.

(*) 权倾朝野 – Quyền khuynh triều dã, là thành ngữ. Triều dã, tức là triều đình và dân gian, quyền khuynh: quyền lực trải rộng. Ý tổng thể đại khái là ngoại trừ hoàng thượng ra thì sẽ có thừa tướng hoặc đại thần nhiếp chính (cũng có thể là thái giám) dưới một người trên vạn người, hoặc là hoàng thượng kỳ thật chính là chính quyền bù nhìn hoặc chịu khống chế.

Thời gian trôi nhanh, đã mấy năm kể từ khi Thẩm Nguyên qua đời.

Chưa từng nghĩ tới, Lục Chi Vân vẫn luôn không cưới hỏi, đến cuối cùng lại đến hầu phủ cưới linh bài của nàng về.

Sau khi trọng sinh, Thẩm Nguyên không muốn dẫm vào vết xe đổ, nên chuyển mục tiêu vào vị quyền thần nghiêm túc lạnh lùng này.

Trong yến tiệc Thiều Viên, nam nhân thành thục anh tuấn mặc quan phục khoác áo choàng đỏ thẫm, đầu đội mũ quan, khí độ uy nghiêm.

Đợi đến lúc hắn lướt qua bên cạnh nàng, Thẩm Nguyên cố ý làm rơi khăn tay xuống đất, mượn cơ hội này để thử tới gần.

Lục Chi Vân không gần nữ sắc, thường ngày ghét nhất là mùi son phấn, mọi người đều yên lặng nhìn xem Thẩm Nguyên bị chê cười. Ai ngờ, thủ phụ đại nhân luôn lạnh tâm lạnh mặt trước sau như một vậy mà lại giúp Thẩm Nguyên nhặt khăn tay lên.

Vẻ mặt nam nhân đạm mạc, thấp giọng nói: “Cầm chắc.”

Không có người nào biết, hắn nhớ mong mỹ nhân này suốt hai đời.

*Tùy tiện cho nàng ôm đùi*

*Hắn tự mình bện một cái lưới an toàn cho con bướm kiều diễm lại yếu ớt, yên lặng chờ nàng rơi vào trong cái bẫy mà hắn tạo ra*

Vở kịch nhỏ 1:

Một ngày nọ, Lục Kham bị đập đầu vào đền thờ bên đường, hắn nhớ lại chuyện cũ kiếp trước. Sau khi Thẩm Nguyên chết, tâm can Lục Kham như bị bóp nát, khi ấy hắn mới hiểu người hắn thật sự yêu rốt cuộc là ai.

Cho nên Lục Kham đích thân đến hầu phủ, do cảm thấy sau khi từ hôn nàng khó có thể xuất giá, vì vậy hắn buông mặt mũi xuống lại đến hỏi cưới, nghĩ rằng tính tình Thẩm Nguyên nhu nhuận chắc chắn sẽ đồng ý.

Lúc này, bên ngoài hầu phủ không ngừng có xe ngựa sính lễ dừng lại, ‘Thủ Phụ Đại Nhân’ khí độ nghiêm nghị cũng cất bước tiến vào đại môn màu đỏ.

Lục Kham lúc này vẫn không biết, hắn sắp phải gọi thê tử kiếp trước một tiếng thím.

Vở kịch nhỏ 2:Hạ nhân phủ Quốc Công đều biết phu nhân Thẩm Nguyên sợ nhất là giông tố.

Mỗi khi trời mưa bệnh tim của nàng sẽ tái phát, mà ‘Thủ Phụ Đại Nhân’ luôn bình tĩnh trầm ổn sẽ trở nên khẩn trương tột độ.

Thấy sắc trời thay đổi sẽ chạy về phủ ngay lập tức.

Vị quyền thần luôn luôn chỉnh chu nghiêm nghị, mặc kệ quan phục (áo quan) bị ướt đẫm bởi nước mưa vội vội vàng vàng ôm thê tử nhu nhược vào lòng.

Lục Chi Vân trán chạm trán với mỹ nhân, thấp giọng trấn an cảm xúc của nàng: “Đừng khóc, Nguyên Nhi, ta đã về rồi.”

Cũng biết, chỉ có hắn, mới là liều thuốc có thể cứu được nàng.

Một câu tóm tắt: Gả cho quyền thần là ngũ thúc của chồng trước siêu cặn bã.

Lập ý: Trong hôn nhân luôn phải giữ sự tỉnh táo và độc lập, đừng bao giờ từ bỏ sự nghiệp mà mình thật sự yêu thích.

Danh sách chương