Thông tin truyện

Hướng Dẫn Thân Mật Cho Người Mắc Hội Chứng Khát Khao Được Âu Yếm

Hướng Dẫn Thân Mật Cho Người Mắc Hội Chứng Khát Khao Được Âu Yếm
Trọn bộ - FULL1 tháng
180201628177
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 27 nhận xét

Tên truyện: HƯỚNG DẪN THÂN MẬT CHO NGƯỜI MẮC HỘI CHỨNG KHÁT KHAO ĐƯỢC ÂU YẾM

Tác giả: Khúc Bất Tri

Editor: Abilene Team

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Vườn trường, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp, 1v1, Thị giác nữ chủ.

Giới thiệu:

Từ Nịnh mắc chứng bệnh khát khao được âu yếm rất nghiêm trọng, điều này khiến cho cô phải cách xa nhóm người, cô sợ rằng một mình cô sẽ không chịu được mà để lộ ra bí mật này.

Nhưng, ngay từ ánh mắt đầu tiên nhìn thấy Hạ Lẫm, trong lòng Từ Nịnh chỉ có hai từ: Tiêu rồi!

Là nam thần của trường Đại học C, anh chưa từng thấy ai dùng phương thức theo đuổi mãnh liệt như Từ Nịnh bao giờ, lần gặp đầu tiên đã chặn anh lại trước cửa nhà vệ sinh, còn hỏi anh: “Có thể cho tôi sờ một cái được không?”

Hạ Lẫm ôm lấy chính mình lại: “Sờ, sờ ở đâu?”

Từ Nịnh giống như một ác ma mà kéo lấy tay anh rồi hung hăng xoa nắn, còn đâm sầm mình vào trong lòng Hạ Lẫm rồi cọ xát.

Hạ Lẫm: “...”

Đây là hoa khôi trường cao lãnh luôn cự tuyệt, cách xa vạn dặm với người khác của khoa ngoại ngữ Đại học C sao?

Sao lại mềm mại thế này?

Sau này, Hạ Lẫm biết bệnh tình của Từ Nịnh, đồng thời cũng giúp cô giữ bí mật, hai người thỉnh thoảng tiếp diễn thân mật, ôm ấp, hôn hôn, bế bổng lấy nhau.

Nhưng Hạ Lẫm càng nghĩ càng thấy không được đúng cho lắm, rõ ràng là anh bị chiếm tiện nghi mà.

Từ Nịnh lại lên cơn tái phát, ra sức kéo lấy tay Hạ Lẫm, khóc lóc nói: “Vậy cậu muốn làm sao?”

Hạ Lẫm giống một con sói đói khát, ôm người vào trong lòng.

“Không muốn chỉ dính lấy nhau, muốn hôn hôn.”

Con sói lớn xấu xa vớ được mặt trăng rơi xuống thế gian phàm trần.

*Hội chứng khát khao được âu yếm là một loại bệnh tâm lý, bệnh nhân thiếu sót sự đụng chạm, thân thiết, âu yếm qua da thịt trong một khoảng thời gian dài trong quá  khứ. Người mắc bệnh này thường có xu hướng muốn được tiếp xúc gần gũi da thịt với người khác, bệnh này cũng giống như những căn bệnh khác, một khi lên phát bệnh thì cũng cần phải có “thuốc” điều trị, và “thuốc” của những người mắc bệnh này chính là đụng chạm da thịt với người khác. Bệnh này cũng không có một phương pháp điều trị tâm lý chuẩn xác nào vì chỉ cần ôm ấp, nắm tay, đụng chạm là giảm bớt, nhưng để loại bỏ hoài toàn căn bệnh này thì phải tháo bỏ khúc mắc trong quá khứ và bổ sung sự thiếu sót đã thiếu hụt đi. Tên chứng bệnh này là hội chứng khát khao được đụng chạm da thịt, có thể được gọi là khát khao được âu yếm, thân mật, vuốt ve, gần gũi.

Danh sách chương