Thông tin truyện

Sau Khi Bị Nam Chính Truyện Thế Thân Yêu Thầm

Sau Khi Bị Nam Chính Truyện Thế Thân Yêu Thầm
Trọn bộ - FULL1 tháng
184762453132
12345
Đánh giá: 5/5 từ 57 nhận xét

Tên truyện: Sau khi bị nam chính truyện thế thân yêu thầm

Tác giả: Thanh Nhung

Editor: TN Team

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Tu chân , Ngọt sủng , Song hướng yêu thầm , 1v1 , Thị giác nữ chủ

Giới thiệu:

Du Đào có một tiểu sư huynh, nàng yêu thầm hắn đã lâu.

Tiểu sư huynh Úc Ly thanh lãnh như ngọc, đối với người khác đều xa cách lãnh đạm, không đáng để ý tới, thế nhưng với người mới vào tông môn như nàng thì lại dịu dàng săn sóc, quan tâm nhiều hơn, cái này người ta gọi là tiêu chuẩn kép.

Người trong đầu chỉ có yêu đương - Du Đào điên cuồng động tâm: Này còn không phải là lưỡng tình tương duyệt, hai bên cùng hướng đến tình yêu sao!

Mãi đến ngày nọ nàng bỗng nhiên biết được, bản thân lại là thế thân của nữ chính trong một quyển tu chân ngược luyến, mà nam chính chính là Úc Ly. Sư huynh đối tốt với nàng chẳng qua là vì nàng có vài phần tương tự với nữ chính mà thôi. 

Vào ban đêm, Du Đào uống rượu say, tức giận đến mắng hắn là đồ tồi suốt cả một đêm, sau khi hoàn toàn tỉnh ngộ, nàng hạ quyết tâm khóa chặt trái tim chỉ biết yêu đương kia, không gặp Úc Ly nữa.

Cứ như vậy trốn tránh mấy tháng, nàng bị Úc Ly chặn ở cửa.

Mặt mày thiếu niên ủ rũ đi theo phía sau nàng, giống như mèo nhỏ bị vứt bỏ. Ngón tay khớp xương rõ ràng gắt gao nắm chặt cổ tay của nàng, không để nàng rời đi, một câu cũng không nói, chỉ lôi kéo nàng không buông.

Du Đào tránh không thoát, cố ý âm dương quái khí: “Sư huynh, vì sao huynh lại tới tìm ta, bức họa cất giấu trong phòng huynh rốt cuộc là ai, không thể nào, không phải là ta đấy chứ?”

Vừa dứt lời, vành tai trắng nõn của thiếu niên thanh lãnh đỏ ửng lên trong nháy mắt, giọng điệu cứng đờ.

“……làm sao mà muội biết được?”

Ể, ể!?

# Có phải ta bị lừa hay không #

# Sao lại không giống kịch bản ta xem vậy #

# chẳng lẽ hắn thật sự thích ta? #

Danh sách chương