Thông tin truyện

Tang Thi Tuyệt Thành

Tang Thi Tuyệt Thành
Đang ra8 tháng
3389327455
12345
Đánh giá: 4.6/5 từ 10 nhận xét

Edit: Ethereal team

Tác giả: Kim Trang Đại Ma Vương

Thể loại: Khoa huyễn, Mạt thế, Hệ thống, Góc nhìn nam

Virus tàn phá bừa bãi, thây ma hoành hành, muốn sống sót chúng ta phải cách xa thây ma, đồng thời để làm được điều đó, chúng ta lại nhất định phải chủ động chiến đấu với chúng!

Trò chơi sinh tồn này lấy sinh mạng làm điểm xuất phát, mà điểm cuối là khoảnh khắc khi chúng ta đã bị cắn!

Hãy xem nhân vật nhỏ bé Trần Phi đã từng bước, từng bước đứng lên như thế nào để trở thành kẻ thống trị thế giới mạt thế!

Nhân vật chính tự thuật:

Trần Phi: Xin chào mọi người! Tôi chính là nhân vật chính! Xin cho tôi được nói dăm ba câu, hệ thống nhân vật chính của nhà người ta đều là cái gì mà cho nhân vật chính được trọng sinh hoặc là *nhân họa đắc phúc, còn cái hệ thống của tôi, mẹ nó chính là do một tay tôi tạo ra! Trước giờ tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại là một người tàn nhẫn như vậy, ngay cả bản thân cũng không chút lưu tình.

*Nhân họa đắc phúc: Việc xấu biến thành việc tốt, trong lúc nguy nan lại gặp được may mắn.

Với cái cách sắp đặt như vậy, tôi chỉ có một câu *MMP, chờ có cơ hội sẽ gửi nó tới tác giả! 

*妈卖批: Phát âm là MA-MAI-PI, có thể viết thành từ viết tắt MMP. Đây là một từ mắng chửi vùng Tứ Xuyên, mang theo tính vũ nhục rất nặng, dịch thô ra tiếng Việt là “Đ-Ĩ M-Ẹ M-ÀY”.


ETHEREAL CHỈ EDIT HẾT SỨC CÓ THỂ. NẾU KHÔNG MAY CÓ SAI SÓT, NHẦM LẪN TRONG BẢN EDIT, HI VỌNG CÁC BẠN NHẬN XÉT NHẸ NHÀNG, GÓP Ý NƯƠNG TAY, CẢM ƠN VÌ ĐÃ ỦNG HỘ.

Danh sách chương