Xuyên Thành Tiểu Phu Lang Mang Mệnh Khắc Phu

Chương 32: Thịt sốt chua ngọt* ăn hoài không hết


1 tháng

trướctiếp

*Nguyên văn là 锅包, trong tiếng Trung món này tên đầy đủ là  锅包肉, là một món ăn nổi tiếng cùa Liêu Ninh, làm từ thịt thăn tươi, cắt thành từng lát mỏng. Nó không giống thị sốt chua ngọt bên mình, vì món này thịt được bọc bột rồi chiên lên, sau đó mới mang đi sốt. 
Tiền viện. 
Đỗ thị tự mình pha trà cho Tề lão gia, trông như thể nhu tình mật ý lắm. Từ ngày thành vợ kế cho đến nay, Đỗ thị có một đoạn thời gian toàn đi “đường vòng”, cố ra vẻ cho giống chính thất, bởi thế mụ ta toàn phải làm như mình hiền huệ rộng lượng lắm, cử chỉ đều quy quỷ củ củ, ngay ngắn đoan trang, không dám phóng đãng tùy ý như hồi còn là thị thiếp. 
Cứ như vậy, Tề lão gia không thích mụ ta nữa, đa phần ông toàn đến hậu viện, đoạn thời gian đó Lâm di nương rất được sủng ái. Đỗ thị thấy vậy thì tức lắm, lúc đó mụ ta mới vỡ lẽ ra, là mình tự đẩy nam nhân ra ngoài. 
Nam nhân mà, trước kia nuôi mụ ta ở bên ngoài, đó là thú vui vụng trộm. Từ khi mụ ta về hậu viện của nhà họ Tề, Tề lão gia đối xử với mụ ta không được như xưa, sau này thành vợ kế, tuy nói mụ ta quản lý hết hạ nhân của nhà họ Tề, nhưng Tề lão gia không thích ở bên cạnh mụ ta nữa. 
Quyền quản lý nhà họ Tề so với Tề lão gia thì có là cái gì đâu?
Đỗ thị coi như là đã tỉnh ngộ, ngày thường trước mặt hạ nhân thì bày vẻ đoan trang ngay thẳng, khi ở bên Tề lão gia thì cứ lén lút thẹn thùng, nhu tình mật ý như ban đầu, quả nhiên, Tề lão gia đến chính viện nhiều hơn trước. 

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp