Thông tin truyện

Oan Gia Chung Đường

Oan Gia Chung Đường
Trọn bộ - FULL1 tháng
208426626
12345
Đánh giá: 4.6/5 từ 8 nhận xét
TYT & Sky team gửi các bạn truyện Oan Gia Chung Đường. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Tên gốc: Túc địch oan gia

Nhóm dịch: Sky

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, hài hước

Văn án:

Mỗi lần nhắc đến vị hôn thê xấu xa được hứa hôn với hắn từ lúc còn trong bụng mẹ là Tô Cầm Thủ lại tức không để đâu cho hết. Rốt cuộc, mụ đàn ông kia có coi hắn ra gì không hả? Hắn có nên “lập uy của người chồng” nhân lúc còn sớm, để nàng biết rằng sau khi kết hôn, ai mới là người phải nghe lời không?

Thật sự không phải là Lục Kiếm Nhân thích kể lể, nhưng mỗi lần nhìn thấy người chồng tương lai cầm thú chết tiệt khiến nàng ngứa mắt từ nhỏ, nàng lại không hiểu vì sao hắn cứ chọn lúc nàng muối mặt mà xuất hiện khiến người ta ghét không thể tả, sau đó giả vờ giả vịt dùng danh nghĩa “cứu”nàng để “sỉ nhục” nàng như vậy?

Vương triều Thiên Đô truyền ngôi đến đời thứ mười hai đã là một quốc gia thịnh vượng. Đến đời thứ mười ba, hoàng đế kế vị ngai vàng là một vị vua càng uy nghiêm, anh minh và thông thái hơn. Ông đã đưa vương triều lên đỉnh cao của sự yên bình ấm no, bởi lẽ đó mới được ca ngợi là “thánh đế Trung Nguyên”.

Các đời vua của vương triều đều có bốn gia tộc lớn phò tá là Cao, Đoàn, Lục, Tô. Bốn gia tộc này vẫn luôn tương trợ lẫn nhau và có trách nhiệm dạy dỗ con cháu thành tài từ thế hệ này qua thế hệ khác, để gánh vác trọng trách phò tá hoàng tộc.