Nè Bé Quái Vật! Em Đi Nhầm Trường Quay Rồi!

Chương 13


2 tuần

trướctiếp

Xung quanh lặng ngắt như tờ... Tiếng gió đã ngừng lại, vực sâu không còn sôi trào nữa, ngay cả lốc xoáy trong không trung cũng từ từ tan đi.
Người đàn ông bước từng bước về phía vực thẳm. Quần của cậu đã sớm bị phấn độc ăn mòn, trở nên yếu ớt không thể tả, mỗi khi bước một bước lại có vài mảnh vải vụn rơi xuống, cùng với đó những mảng da và thịt thối rữa của người đàn ông cũng rơi xuống.
Khi đi tới bên bờ vực thẳm, hai chân của người đàn ông gần như trở thành hai khúc xương trắng.
Khúc xương trắng mảnh như vậy chống đỡ cơ thể cao to, cảnh tượng vô cùng kỳ quái.
Mà càng kỳ quái hơn nữa là cái túi sấy kia, nhìn thoáng qua vậy mà rộng bằng mấy sân bóng, da bụng phồng lên cao, bên trong chứa đầy nước mủ do bướm ma hóa thành, mơ hồ tỏa ra mùi hôi thối của thi thể thối rữa.
Người đàn ông vươn một ngón tay ra, da thịt trên đầu ngón tay cũng đã thối rữa, chỉ còn những mảnh vụn treo trên xương trắng.
Đầu xương ngón tay có chút sắc bén, hoặc là chạm khẽ một cái sẽ làm rách túi, khiến cho nước mủ bên trong chảy ra ngoài. Toàn bộ phấn độc trên cánh bướm ma đã hòa vào trong nước mủ, giả sử người đàn ông bị thứ nước này bao vây, e rằng đến xương cũng sẽ bị hòa tan.
Tinh Hồng cười, cơ bắp hơi căng lên, người đàn ông thu ngón tay về, hạ mắt nhìn xuống.
Vực thẳm ở dưới chân đã trở nên nông hơn rất nhiều, xung quanh vách đá để lại một vòng dấu vết khô cạn. Người đàn ông tính toán qua loa, mặt nước hiện tại đã hạ thấp so với trước kia ít nhất năm sáu mét. Chất nhầy màu đen sôi sùng sục suốt ngày kia đã mất đi hoạt tính, yên lặng ngủ đông.

......(Còn tiếp ...)

Vui lòng đăng nhập để đọc tiếp.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp