Đồ Mĩ Không Tranh Xuân

Chương 67


1 tháng

trướctiếp

Tần Châu.
Từ lần trước ngẫu nhiên biết Đồ Hoà là nữ ở hàng bánh bao, trong lòng Phạm Hiểu Địch đã luôn suy nghĩ, chỉ cần đi tới trấn trên sẽ dựng thẳng hai lỗ tai, tai nghe bốn phương mắt nhìn tám hướng, dùng mọi khả năng thu thập tin tức, thậm chí lúc đi mua đồ ăn cũng biến thành người thích xã giao nói chuyện vài câu với người ta.
Theo kịp mọi chuyện, tìm được nhiều tin tức, lo trước khỏi hoạ.
Chu Tiến không có ở đây, bọn họ ở đây đều đã nghe được chuyện của Đột Quyết, Chú Tiến và hắn vẫn cảm thấy nên đi xem sao, Chu Tiến bỏ Phạm Hiểu Địch ở lại, chạy đến quận Trương Dịch, ở đây chỉ còn mình vô cùng nhàm chán, đến cả người nói chuyện cũng không có.
Gần đây bọn họ không thường xuyên quan sát ở gần thôn, bọn họ đã tin chắc trong thôn có vấn đề, hiện tại quan trọng nhất chính là thu thập chứng cứ.
Phạm Hiểu Địch ngồi trong quán hoành thánh, một miếng bánh nướng kẹp thịt thật lớn, một miếng canh môi miếng thịt, ăn vô cùng vui vẻ. Ăn ong, còn đưa tay quệt miệng, lại nghĩ tới lời Chu Tiến dặn dò liền móc khăn ra lau miệng, sờ soạng lung tung một hồi lại cảm thấy kỳ lạ nên vội vàng nhét khăn lại.
Hắn muốn uống thêm bát nước, dự định đợi một lát sẽ đến thắm mấy nhà trong thôn bị Thường Kim Lương hãm hại xem có thể tìm được chút manh mối gì hay không.  Mấy ngày nay chủ yếu chỉ quan sá ngôi làng kỳ lạ kia, bởi vì từng nhà từng người trong thôn đều làm việc nghỉ ngơi giống nhau, y như ở trong quân doanh, đến đến giờ ngủ, đến giờ rời giường, đến giờ ăn cơm.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp