Cá Trong Hồ

CHƯƠNG 74: GHEN TUÔNG (PN)


1 tháng

trướctiếp

 
Năm thứ mười Hạ Linh và Bách Hành quen biết nhau, năm thứ ba sau khi hai người kết hôn, anh nhận được một bức ảnh. 
Bức ảnh là do Bách Lương gửi tới, trong ảnh Bách Hành đang vui vẻ nói chuyện cùng một thanh niên thanh tú, nhìn rất thân mật. 
Hạ Linh biết thanh niên này là ai.
Sau khi Bách Hành tốt nghiệp vào Bách thị làm việc, từ trước đến nay yêu cầu của nhà họ Bách đối với hậu bối rất nghiêm khắc, Bách Hành bắt đầu từ cơ sở, mấy năm nay bận rộn đến mức chân không chạm đất, rất nhiều đêm Hạ Linh đều đã ngủ thiếp đi, mà cậu vẫn còn ở trong phòng sạc xem báo cáo tài chính và phân tích thị trường. 
Những thứ đó khô khan vô vị, Hạ Linh tiện tay lật qua vài trang, trong đó có rất nhiều từ tiếng Anh tối nghĩa như đang đọc thiên thư, nhưng Bách Hành vẫn có thể bình tĩnh xử lý những thứ nhàm chán này, cũng chính vì Bách Hành phấn đấu như thế, cho nên mới được đề bạt làm phó tổng giám đốc tài chính. 
Mấy năm nay, ngoại hình Bách Hành càng chói mắt hơn, rút đi khí chất ngây thơ khi còn trẻ, tăng thêm vài phần sắc bén, có đôi khi Hạ Linh lặng lẽ nhìn vẻ mặt nghiêm túc trong công việc của Bách Hành sẽ hoảng hốt cảm thấy người bình thường hơi tí là làm nũng khoe mẽ với anh là một người khác.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp