Thiếu Nữ Đến Từ Mười Năm Trước

Chương 57: Mười Năm Sau Gặp Lại Phần 4 - Đinh Vân, Chị Thật Tuyệt Vời! Tôi Rất Vui Khi 37 Tuổi, Chị Là Một Người Thế Này!


1 tháng

trướctiếp

 
Ngày hôm sau là thứ sáu, Đinh Vân không thể không đến công ty, cô bảo Tiểu Vân ngủ thêm một lát, mình lại dậy sớm, đưa hai đứa nhỏ đi học, liền lái xe đến công ty.
Sau khi cô đi rồi, Tiểu Vân cũng không buồn ngủ, dứt khoát đứng dậy ăn sáng, lại đến căn phòng chứa quà kia xem các loại quà tặng.
Vừa lúc Đinh Vân để lại cho cô ấy một chiếc điện thoại di động để chuẩn bị liên lạc, thiếu nữ dứt khoát mặc áo choàng phù thủy vào, khăn quàng cổ quấn quanh, tự mình giơ đũa phép, lấy điện thoại di động tự sướng chơi đến quên cả trời đất.
Sau khi lăn qua lăn lại, thiếu nữ lại chọn ảnh chụp mình cảm thấy đẹp gửi cho Đinh Vân, một lát sau Đinh Vân trả lời, ngày hôm qua để cho bọn nhỏ nháo, quên cho cô ấy xem ảnh chụp, bảo thiếu nữ tự mình đến thư phòng mở máy tính, còn nói mật mã cho cô ấy biết, bảo cô ấy đến thư mục chỉ định tìm ảnh chụp xem.
Tiểu Vân cảm thấy rất hứng thú, liền xuống lầu đến thư phòng, mở máy tính, tìm được những tấm ảnh kia, bắt đầu xem từng tấm một.
Đây là Đinh Vân lưu trữ chỉnh lý qua, bên trong ảnh chụp bất luận là góc độ hay là ánh sáng, lấy cảnh cũng không tệ, có Đinh Vân mặc phù thủy bào ngồi ở xe lửa trong Hogwarts, cũng có cô cùng Dịch Hành Viễn ngồi ở thôn Hogsmeade tiểu điếm uống bia bơ, còn có hai người giơ đũa phép làm ra tư thế quyết đấu...

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp