Gả Cho Vai Ác Trọng Sinh

Chương 55: Ôn Cảnh An mắc bệnh


2 tuần

trướctiếp

Sáng sớm hôm sau, sau khi Chu Nặc thức dậy cô ấn điều khiển từ xa mở rèm, ánh nắng chói chang lập tức tràn ngập căn phòng, cô giơ tay phải lên nhìn chiếc nhẫn sáng ngời rồi mỉm cười hài lòng.
Trong vòng bạn bè có một danh sách dài những tin nhắn chúc phúc, tối qua họ đăng dòng trạng thái, trong số những tin nhắn chưa đọc có một phong bì đỏ chúc phúc do Đỗ Hạo Vũ gửi vào lúc gần nửa đêm, là một con số rất hào phóng.
Chu Nặc suy nghĩ một chút, gõ chữ trả lời: “Cảm ơn anh.”
Đỗ Hạo Vũ không trả lời, hiện tại anh ta rất bận rộn, sau khi vợ chồng nhà họ Đỗ qua đời, Đỗ Chấn Quốc được đưa vào bệnh viện để hồi phục sức khỏe. Tập đoàn Đỗ Thị khổng lồ do một mình Đỗ Hạo Vũ quản lý. Hiện tại quá trình trưởng thành của vị tổng tài bá đạo ở trong tiểu thuyết gốc còn dài đằng đẵng và xa vời.
Hôm qua là sinh nhật Chu Nặc, cũng là sinh nhật của Lương Gia Ý. Chu Nặc bấm vào trạng thái của Tần Thư Hàn, quả nhiên nhìn thấy dòng trạng thái hôm qua đăng lên, chúc em gái sinh nhật vui vẻ, Lương Gia Ý mặc một bộ lễ phục nho nhỏ được mọi người vây quanh, cô ta vui vẻ nhắm mắt ước nguyện, hầu hết những người xung quanh cô ta Chu Nặc đều không biết và cô cũng không cần thiết phải biết bọn họ.
Trong giờ ăn sáng, dáng vẻ trầm ngâm của Chu Nặc khiến Tần Kiền chú ý, sau khi thảo luận, anh vốn luôn im lặng trước chuyện này bỗng nhiên nói: “Anh đã can thiệp vào việc nhà họ Đỗ.”
“Hửm?”

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp