Thông tin truyện

Dụ Bắt Ôn Nhu

Dụ Bắt Ôn Nhu
Trọn bộ - FULL2 tuần
15363145169
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 45 nhận xét

DỤ BẮT ÔN NHU

Tác giả: Xí Tại

Tình trạng: Hoàn Thành

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết , Hào môn thế gia , Giới giải trí , 1v1 , Thị giác nữ chủ

Editor: Măng Cụt team

Giới thiệu:

Huyền Thanh yêu Qúy Hành đã nhiều năm, nhưng khi tốt nghiệp đại học, anh lại cùng vị hôn thê của mình ra nước ngoài.

Nhiều năm sau gặp lại, cô đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.

Lúc này, người đàn ông hờ hững ngước mắt nói cho cô biết lý do anh trở về Trung Quốc:

“Nghe theo lời của cha mẹ về nước kết hôn.”

Cô giả vờ mỉm cười bình tĩnh, từ xa nâng ly lên và chúc anh một đám cưới hạnh phúc, nhưng lại không dám mở miệng hỏi tên cô dâu là ai và sau đó liền quay mặt chạy đi như đang trốn tránh gì đó.

Cho đến lần thứ ba gặp mặt, người đàn ông quay lưng lại với hàng triệu ánh sáng ngoài cửa sổ xe, bóng dáng anh ẩn hiện trong bóng tối, vẫn là dáng vẻ cao thượng và lãnh đạm đó, lông mày sâu và giọng nói trầm thấp, từng lời nói anh phát ra như độc dược mê hoặc.

Anh hỏi cô: “Huyền Thanh, em đồng ý kết hôn với anh không?”

Một hợp đồng hôn nhân có thời hạn hai năm đã được ra đời.

2.

Huyền Thanh luôn cho rằng mục đích của bản hợp đồng này là lợi dụng cô để giữ địa vị bà Qúy cho vị hôn thê của anh đang ở nước ngoài, chờ ngày bạch nguyệt quang của anh trở về Trung Quốc, tất cả sẽ trở về như ban đầu.

Vì vậy, cô đã ngầm giữ kín thông tin về cuộc hôn nhân này, chẳng hạn như:

Tuân thủ nguyên tắc bảo mật và không bao giờ công bố chuyện này ra bên ngoài;

Để tránh cho Qúy Hành chưa kịp thích ứng, cô đã chủ động chuyển hết đồ đạc của mình vào nhà anh trước một ngày khi cô gia nhập đoàn phim để tạo cho anh một khoảng thời gian đệm;

Khi vô tình gặp Qúy Hành ở trường quay, cô liền chủ động nói anh chỉ là người quen của cô;

Khi tham gia một số chương trình giải trí, cô cũng chủ động cởi nhẫn ra và khi có ai đó hỏi về mối quan hệ của mình, cô cũng trả lời rất mơ hồ…

Huyền Thanh đã cố gắng kiềm chế tình cảm của mình và cố gắng trở thành một đối tác hoàn hảo, nhưng khi nhìn cô, ánh mắt của người đàn ông ngày càng trở nên tối tăm và không rõ ràng.

Cho đến khi cô gái kia cuối cùng cũng trở về nước, cô đã chuẩn bị đầy đủ đơn ly hôn rồi thu xếp hành lý rời đi, nhưng Qúy Hành vốn luôn nghiêm túc và lãnh đạm đột nhiên thay đổi sắc mặt.

Anh nghiến răng nghiến lợi, sắc mặt âm trầm đến cực điểm tìm chiếc nhẫn kim cương Huyền Thanh luôn cất dưới đáy tủ cưỡng ép đeo vào tay cô như đánh dấu chủ quyền, anh kéo cô lại gần mình, giọng anh vô cùng khàn khàn:

"Chỉ cần anh chưa đồng ý, vị trí bà Qúy vẫn luôn luôn là của em!"

Nữ minh tinh dịu dàng × ông trùm kinh doanh tâm cơ

[[Em chính là kế hoạch đã được lên kế hoạch từ lâu của anh. ]