Thế Nào Là Cái Chết Nặng Tựa Thái Sơn

CHƯƠNG 194: KẾT CỤC (14)


1 tháng

trướctiếp

CHƯƠNG 194: CỤC (14)
Chiếc xe hơi khởi động lần nữa, ổn định chạy trên đường.
Lục Hằng không nhắc về lá thư ấy, cậu sợ một khi Trình Thích kích động lên lại thắng gấp, xương cụt yếu ớt của cậu chịu không nổi sự xóc nảy như thế nữa đâu.
Trình Thích cũng không hỏi về lá thư ấy, anh tưởng Lục Hằng không thấy nó. Năm ấy cuối cùng Trình Thích vẫn chọn rút lui ngay thời khắc quyết định, anh nhét bức thư bộc bạch tất cả tình cảm của bản thân vào trong ngăn bàn học của Lục Hằng. Đó là lúc kỳ thi đại học đã kết thúc, gần như sẽ không có học sinh nào quay lại lớp.
Anh không sợ bị người khác nhìn thấy nó, Trình Thích đã viết bức thư đó bằng tiếng D. Ba của Trình Thích là người nước A, tiếng phổ thông nước A ngoại tiếng Y ra còn có tiếng D, mà tiếng D lại không phải ngoại ngữ phải học ở cấp ba.
Bức thư này nói viết cho Lục Hằng, chi bằng nói là một cách Trình Thích giải tỏa tâm tình của bản thân. Yêu thầm rất ngọt ngào nhưng cũng rất đau khổ, nhất là khi Trình Thích sắp rời khỏi quê hương không biết đến bao giờ mới có thể gặp lại người trong lòng của mình, đến lúc gặp được rồi cũng không biết có còn như xưa không.
Trình Thích lại lần nữa nhìn lướt tới gương chiếu hậu, tuy Lục Hằng đang nằm sấp ở hàng ghế sau, anh không nhìn thấy gì cả nhưng trong lòng lại được lấp đầy bởi cảm giác hạnh phúc, khiến bàn tay nắm chặt vô lăng của một Trình Thích luôn điềm tĩnh lại khẽ run rẩy.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp