Thông tin truyện

Trúc Mã Là Bạch Nguyệt Quang Của Nữ Chính

Trúc Mã Là Bạch Nguyệt Quang Của Nữ Chính
Trọn Bộ - FULL7 tháng
12904131252
12345
Đánh giá: 4.3/5 từ 26 nhận xét

Tên truyện: Trúc mã là bạch nguyệt quang của nữ chính

Hán việt: Trúc mã thị nữ chủ bạch nguyệt quang

Tác giả: Toan Nãi Đản Cao

Edit: Vườn nhà cam

Số chương: 52

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Hào môn thế gia, Nữ phụ, Thanh mai trúc mã, Nhẹ nhàng, Tiểu bạch, 1v1, Thị giác nữ chủ.

Văn án:

(*) "Bạch nguyệt quang" là cụm từ chỉ những người mà mình không bao giờ có được.

Trình Trừng phát hiện ra rằng mình chính là một nhân vật đóng vai trò làm bia đỡ đạn trong một cuốn tiểu thuyết mà cô đã được tái sinh. Nữ chính trong truyện là Đường Hòa, một cô chủ cành vàng lá ngọc của nhà họ Đường. Kiếp trước, Đường Hòa theo đuổi bạch nguyệt quang nhưng không thành, dẫn đến kết cục bi thảm. Sau khi được tái sinh, cô ta chợt nhớ rằng ai đó ở trong quá khứ của mình đã trở thành một nhân vật nổi bật và yêu cô ta sâu đậm. Với quyết tâm bảo vệ người quan trọng này, Đường Hòa quyết định phải bảo vệ người này thật tốt.

Thật trùng hợp, Trình Trừng tình cờ trở thành bạn gái của nhân vật nổi bật đó, đóng vai trò là người thay thế cho Đường Hòa.

Trình Trừng thở dài một hơi, quyết định tách mình ra khỏi các nhân vật chính, chỉ tập trung vào việc nuôi cá. Người đầu tiên cô gặp là anh trai nhà hàng xóm mà cô thầm thương trộm nhớ khi còn nhỏ. Năm năm trước gia đình cô phá sản, còn gia đình anh thì lại phá sản vào bảy năm trước?

Hai người có chung một câu chuyện!

Nhưng trong lúc tán tỉnh, Trình Trừng đột nhiên nhận ra rằng có điều gì đó không ổn về người anh hàng xóm đã phá sản này. Một chiếc nút áo duy nhất của anh thậm chí đủ cho cô ăn vài bữa cơm? Và chẳng phải chiếc áo sơ mi đen toàn tập của anh là hàng hiệu cao cấp sao?

Trình Trừng bối rối cầm chiếc nút áo trên tay, sững sờ, rồi bỏ chạy.

Một ngày nọ, Quý Mân về thăm quê và tình cờ gặp cô gái hàng xóm mà anh không nhận ra. Cô luyên thuyên không ngừng, trò chuyện với anh về vụ phá sản của hai nhà? 

Đột nhiên, cô biến mất và còn đánh cắp cúc áo của anh.

Quý Mân nắm chặt chiếc áo sơ mi bị mất một nút, mặt tối sầm lại.

Sau đó, nữ chính nguyên tác chờ đợi và chờ đợi, nhưng còn chưa chờ được đến ngày nam chính trở lại thì cô ta đã nhìn thấy một số vệ sĩ đang đứng canh tại hành lang khách sạn. Lúc này, Đường Hòa nhìn thấy bạch nguyệt quang của mình từ kiếp trước đang nắm chặt tay Trình Trừng, họ ở cùng nhau trong một căn phòng rất lâu mà vẫn chưa ra ngoài …

Một câu tóm tắt: Một nửa lò hỏa táng đang cháy.

Lập ý: Phải đứng trên đỉnh, nhìn ra tất cả các ngọn núi nhỏ phía dưới.

Danh sách chương