Thông tin truyện

Nắng Gắt Như Lửa

Nắng Gắt Như Lửa
Trọn bộ - FULL5 tháng
184434533
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 11 nhận xét

Tên truyện: NẮNG GẮT NHƯ LỬA

Tác giả: Lam Vô Nguyệt

Editor: Clitus

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Tiểu bạch, Nhược công, 1v1, Nữ trang đại lão, Mỹ công

Giới thiệu:

Công tính đại tiểu thư x Thụ nhà nghèo vượt khó. Công được cưng như trứng hứng như hoa.

Tác giả vì muốn xem công tính đại tiểu thư nên tự mình múa bút.

Chú ý: Lúc trước hoàn cảnh thụ khá nghèo, thế nên lúc đầu công đã “Giúp đỡ người nghèo”, nguyên nhân chính là vì bản thân mình.

Cả hai sủng lẫn nhau, công được sủng nhất.

Cố Kiêu Dương là công!

Cố Kiêu Dương là công!

Cố Kiêu Dương là công!

Văn án:

“Thẩm Thanh bước vào lớp học, hàng giữa và cuối chỉ còn lại vài ghế trống. Cậu ngồi xuống mới phát hiện bạn cùng bàn với mình là một nữ sinh, đối phương nằm ghé trên bàn, mái tóc dài mượt xõa tung.

Bởi vì giáo viên chưa tới nên Thẩm Thanh chỉ có thể ngồi ngẩn ngơ tại chỗ, cẩn thận nhẹ nhàng để không ảnh hưởng tới người bên cạnh, người bên cạnh giống một nữ sinh, cũng mặc đồng phục nữ, nhưng không hiểu sao Thẩm Thanh lại thấy có gì đó rất lạ, người này có vẻ cao hơn so với những cô gái khác, ngoài trừ cái này ra còn thiếu thiếu gì đó.

Không chờ Thẩm Thanh suy nghĩ thêm, giáo viên chủ nhiệm đã cầm tài liệu hớt hải chạy vào, người bên cạnh cuối cùng cũng có chút động tĩnh.

Giáo viên chủ nhiệm lớp tên là Lý Tấn, lớp Thẩm Thanh là lớp đầu tiên thầy làm chủ nhiệm, tuổi thầy giáo cũng còn trẻ nên muốn hòa nhập cùng với học sinh, anh không yêu cầu từng học sinh một đứng lên giới thiệu mà để cho chúng tự làm quen với nhau.

“Cố Kiêu Dương.”

“Có~”

Cố Kiêu Dương điểm danh xong thì ngồi xuống, hắn liền phát hiện ra bạn mới bên cạnh đang chăm chú nhìn mình.

“Sao vậy? Sợ à?”

Thật sự là dọa cậu sợ chết rồi, mặc dù hắn chỉ nói đúng một từ, nhưng Thẩm Thanh vẫn nghe ra được đây là giọng con trai, hơn nữa vừa rồi cậu đã quan sát cẩn thận, Cố Kiêu Dương có yết hầu, mặc dù không rõ cho lắm, ngực cũng bằng phẳng. Xem ra, Cố Kiêu Dương không cố ý giả gái mà là một cậu trai đang mặc đồ nữ.”