Xuyên Tới Niên Đại Thành Con Gái Của Cha Mẹ Cực Phẩm

Chương 1182


1 năm

trướctiếp

Bà cụ nghe Giang Đại Sơn nói vậy, sợ cháu gái mình chịu thiệt, bà ta lập tức phản bác: “Thôi đừng, Miên Miên, cháu chỉ cần sống tốt cuộc đời của cháu là được rồi. Cũng đừng quản những chuyện hư hỏng đó của Chiêu Đệ. Đứa nhỏ Chiêu Đệ này không chịu cố gắng chút nào. Cháu nói xem Thẩm Thanh Minh là một người tốt như vậy mà con bé không biết quý trọng, khăng khăng đòi ở bên cạnh thằng côn đồ đó. Nhiều năm như vậy rồi, ngay cả một công việ đàng hoàng mà thằng đó cũng không có, ngày nào cũng chỉ biết dựa vào vợ chồng lão nhị tiếp tế qua ngày.

Ngày nào cũng cãi nhau ỏm tỏi với Chiêu Đệ. Loại ấu trùng như chúng nó cháu đừng có dính vào.”

Đời này Tào Minh Khôn không thành công như đời trước, ngược lại vẫn không làm được gì cả, chỉ biết bảo Chiêu Đệ về nhà mẹ đòi tiền. Chiêu Đệ cũng vì nguyên nhân này mà không ít lần gây gổ đánh nhau với anh ta.

Hai người đánh nhau thì đánh nhau, nhưng Tào Minh Khôn cũng không dám mạnh tay với Chiêu Đệ. Bởi vì anh ta biết rằng, cho dù Chiêu Đệ không được yêu thương ở nhà họ Giang nhưng cũng là con gái của bọn họ. Lỡ như anh ta đánh Chiêu Đệ bị thương nặng, nhà họ Giang sẽ không bỏ qua cho anh ta.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp