Thông tin truyện

Hành Trình Nhận Cáo Mệnh Của Mẹ Chồng Nhà Nông

Hành Trình Nhận Cáo Mệnh Của Mẹ Chồng Nhà Nông
Đang ra11 giờ
17201642651048
12345
Đánh giá: 5/5 từ 1310 nhận xét

TYTTeam Autumnnolove gửi đến các bạn truyện "Hành Trình Nhận Cáo Mệnh Của Mẹ Chồng Nhà Nông”. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và có những trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT.

Tên truyện: HÀNH TRÌNH NHẬN CÁO MỆNH CỦA MẸ CHỒNG NHÀ NÔNG

Tác giả: Tam Dương Thái Lai

Editor: Team Autumnnolove

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Song khiết, Xuyên thư, Điền văn, Cung đình hầu tước, Cận thủy lâu đài, 1v1, Song xuyên. 

Giới thiệu

Trúc Lan xuyên qua và trở thành nữ phụ trong một bộ truyện điền văn. Cô nhảy vọt qua ba giai đoạn: kết hôn, sinh con, làm bà, mà quan trọng nhất là làm một người bà ác trong tiểu thuyết vươn lên từ nghịch cảnh. 

Từ 26 tuổi lên 36 tuổi thì thôi đi, còn có thêm sáu đứa con - hai cô con dâu - mấy đứa cháu - một ông chồng vẫn sống sờ sờ ra đấy. Trọng điểm cần phải nói tới ở đây là người đã lừa cô, khiến cô xuyên tới nơi này…

Trúc Lan trở thành nguyên thân mới biết cô đã bị hai cô con dâu làm tình làm tội cỡ nào. Con dâu cả mồm oang oang, đầu óc thường xuyên suy diễn linh tinh, mấy chuyện nhỏ nhặt qua miệng ả ta chắc chắn là một câu chuyện khác. Con dâu thứ hai nhu nhược nhát gan, gặp ai cũng khóc, là minh chứng sống cho hình tượng mẹ chồng ác độc của Trúc Lan. 

Trúc Lan: 

- … Biết sống sao đây! 

Ai kia: 

- Có anh đây mà! 

Trúc Lan: 

- Ha ha, anh là hại tôi thảm nhất đấy! 

Ai kia: "..."

Danh sách chương