Hoàng Hậu Diễn Tinh Của Bạo Quân

Chương 92: Kể chuyện đêm khuya


1 năm

trướctiếp

Thẩm Lăng, “Hơn một trăm năm trước, có một nhà thương hộ làm buôn bán, thương hộ có một cô con gái, con gái của ông ta tên là cô bé lọ lem. Ông ta rất thương cô bé lọ lem, vì muốn chăm sóc cho cô bé, cho nên đã cưới một nữ nhân có tên gọi là hắc quả phụ, hắc quả phụ còn mang theo hai đứa con gái kế, một người tên Bạch Tuyết, một người tên Khăn Đỏ.”

“Cô bé lọ lem trưởng thành, thương hộ bảo hắc quả phụ tìm bà mối cho nàng ấy xem việc hôn nhân, sau đó liền nhìn trúng một nam nhân gọi là vương tử, vương tử cũng đồng thời là một người làm buôn bán, gia tài bạc triệu, uống nước đều là uống một ngụm phun một ngụm, quần áo cũng là mua một bộ là vứt một bộ. Vương tử và cô bé lọ lem lần đầu tiên gặp mặt, hắn ta đã coi trọng nàng, cảm thấy nàng rất đơn thuần rất thiện lương và không hề làm ra vẻ, vì thế vương tử liền mua cho nàng một đôi giày thêu.”

“Cô bé lọ lem mang giày thêu về nhà, mẹ kế hắc quả phụ lại coi trọng nó, vì thế hắc quả phụ cướp giày thêu tới xỏ vào, từ sau ngày hôm đó, hắc quả phụ liền biến mất. Nghe nói hắc quả phụ đã có một thân nội lực thâm hậu chạy đến võ lâm trà trộn vào giang hồ rồi, bởi vì giày thêu kia không phải là giày thêu bình thường, thật ra bên trong nó ẩn chứa nội lực sâu đậm, nếu ai xỏ nó vào, là người đó có thể trở thành cao thủ võ lâm!”

................ (Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android). Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp