Thông tin truyện

Tiên Viên Tiểu Thê Chủ

Tiên Viên Tiểu Thê Chủ
Trọn bộ - FULL3 tháng
195601266143
12345
Đánh giá: 4.1/5 từ 37 nhận xét
TYT & Cirad team gửi các bạn truyện Tiên Viên Tiểu Thê Chủ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Nữ tôn, Cổ đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Tùy thân không gian , Làm ruộng

Văn án:

Nhà nát, chiếu rơm, tiểu Nam hầu?

Lính đặc chủng xuất ngũ, Vua Mạo Hiểm toàn năng, người sở hữu không gian thần bí.

Hoa Xướng Vãn bất ngờ bỏ mình, lúc mở mắt tỉnh dậy, không ngờ lại trọng sinh đến một thế giới nữ tôn. Sau khi nhận một căn nhà nát, tiện thể nhận một nam tử, một đầy người vết roi nhưng lại vô cùng tuấn mỹ!

Hứa Nam Nghị, tuấn mỹ cương nghị, ẩn nhẫn nội liễm, thông minh lại thần bí, dù cho vết thương đầy người quỳ trên mặt đất thì vẫn lộ ra một cỗ khí chất tôn quý và tao nhã. Mới chỉ nhìn lên một cái, liền sẽ khiến người ta nhớ kỹ trong lòng.

Thân là nô lệ, Hứa Nam Nghị đã sớm hình thành thói quen khổ cực, chịu đủ ngược đãi, nhưng không ngờ tới, mình vậy mà lại rơi vào trong một mối tình ấm áp, từng chút từng chút mê mẩn ở trong đó.

Dù hắn là hoàng tử cao quý, nhưng vẫn không thoát khỏi dục cầu...

【 Nữ chính 】 làm ruộng trồng trọt, một thế ngoại đào nguyên, xây phòng xây lâu, xây một đế quốc thương nghiệp, không vào triều đình không làm quan, trong lúc nói cười chỉ điểm giang sơn, phong hoa hiển rõ.

【 Nam chính 】 cùng nàng làm ruộng trồng trọt, một thế ngoại đào nguyên, cùng nàng xây phòng xây lâu, xây một đế quốc thương nghiệp. Nàng không vào triều đình ta không làm quan, nàng đàm tiếu, ta chỉ điểm giang sơn, cả đời dắt tay nhau. Tiêu diêu tự tại, không rời không bỏ, sống chết có nhau!

"Chỉ cần nàng muốn thì vị trí Nữ Hoàng cũng có thể ngồi được, vì sao lại từ bỏ?" Nàng trong mắt hắn đã là người ưu tú nhất, cũng là người thích hợp nhất ngồi ở vị trí vô cùng tôn quý kia.

"Chàng muốn ta làm Nữ Hoàng?"

"Ta chỉ hi vọng nàng làm những gì mình muốn làm, không cần lo lắng cho ta." Dù hắn là hoàng tử thì cũng không muốn bởi vì mình mà cản trở nàng đăng thiên chi lộ!

"Chàng là phu lang của ta, chàng nghĩ, chính là ta nghĩ." Nữ Hoàng là cái gì, có phu có tử, nàng đã vừa lòng thỏa ý rồi.

Trong quyển nữ tôn này, nữ chính mang không gian trọng sinh, nữ chính nhìn thì thanh lãnh đạm mạc, kì thực lại xấu bụng gian trá, bao che khuyết điểm lại tàn nhẫn.

Hồi đầu làm ruộng, về sau triều đình, hồi đầu chủ tớ thầm mến, hồi sau dắt tay đồng tiến.

Không ngược, ấm áp, sủng văn, hi vọng các bằng hữu yêu thích!

Danh sách chương