Thông tin truyện

Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi

Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi
Trọn bộ - FULL1 năm
959324728150
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 225 nhận xét
TYT & Cá Voi team gửi các bạn truyện Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Hán việt: Bạch nguyệt quang tha bất phụng bồi liễu

Tác giả: Tòng Ôn

Edit: Cá voi

Số chương: 150

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, tiên hiệp, huyền huyễn, tu chân, ngọt sủng, song khiết, cường cường, sảng văn, trâu già gặm cỏ non, vả mặt, 1v1, bạch nguyệt quang.

Văn án

Tần Phất là đại sư tỷ của Thiên Diễn Tông, thân mang danh hiệu đệ nhất mỹ nhân Tu Chân giới, một thanh trường kiếm tung hoành ngang giai vô địch, là ánh trăng sáng không thể chạm vào trong lòng các thiên chi kiêu tử.

Tần Phất cho rằng cả đời này mình đều sẽ như thế, cho đến khi nàng mơ thấy một giấc mộng, mơ thấy một cuốn thoại bản.

Trong thoại bản, nàng có một tiểu sư muội có diện mạo giống nàng bảy phần, nhưng so với nàng càng thiện lương đáng yêu, càng nhu nhược dễ bắt nạt hơn.

Tiểu sư muội trở thành cái gọi là thế thân của nàng, cùng một đám thiên chi kiêu tử đối với nàng mến mộ mà không được chơi trò ngược thân ngược tâm, trong lúc dây dưa ở "Ngươi yêu ta hay là yêu nàng", bọn họ phát hiện tiểu sư muội mới là chân ái, vì thế, Tần Phất trở thành "nữ phụ độc ác."

Các sư đệ bởi vì tiểu sư muội mà cùng nàng trở mặt, yêu hoàng vì tiểu sư muội mà khai chiến với chính đạo, ma tôn vì có được tiểu sư muội mà không tiếc sinh linh đồ thán, thậm chí sư tôn vì giữ lại tiểu sư muội mà gần như đọa ma.

Tần Phất vì thiên hạ chúng sinh mà lựa chọn nhúng tay vào, nhưng lại bị mọi người chán ghét phỉ nhổ, vì thay cho "chân ái" trong lòng mình trút giận mà bọn họ thiết kế hủy dung mạo của Tần Phất, phế tu vi của nàng, khiến cho thanh danh của nàng không còn.

Cuối cùng vì ngăn cản sư tôn nhập ma, Tần Phất chết trong tay sư tôn, sau khi chết Kim Đan còn bị đào ra cho tiểu sư muội chữa thương.

Sau khi tỉnh mộng, nàng thấy tiểu sư đệ trong mộng chán ghét dị thường với nàng đang cao hứng phấn chấn chạy về phía nàng, hưng phấn nói: "Đại sư tỷ, sư tôn mới thu một tiểu sư muội, ta vừa mới liếc mắt một cái, dung mạo tiểu sư muội cùng ngươi có bảy phần giống nhau!"

Tần Phất: ...

Đại sư tỷ cao lãnh chi hoa thấy các sư tôn, sư đệ từng bước từng bước đi tới vực sâu mà thoại bản nói, lần đầu tiên cảm thấy Tu chân giới này làm cho người ta chán ghét như thế!

Nàng không nói hai lời mang theo tiểu bạch kiểm mà mình nhặt được, rút kiếm đi xuống núi, hơn nữa còn phải đi thật xa.

Lần này mấy người tự mình lăn lộn đi, nàng không phụng bồi!

Nhưng mà, chờ nàng cảm thấy bọn họ đã lăn lộn không sai biệt lắm, mang theo tiểu bạch kiểm trở về, lại phát hiện tất cả mọi người đang đỏ mắt nhìn nàng, bộ dáng sợ nàng lại chạy đi.

Sư tôn thanh lãnh vì nàng mà tu vi không tiến thêm được, nhị sư đệ kiêu ngạo vì nàng mà bẻ gãy một thân ngạo cốt, tiểu sư đệ hoạt bát lên trời xuống đất tìm nàng, gần như điên cuồng.

Tần Phất: Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chân ái của mấy người đâu?

Nàng mờ mịt quay đầu, lại phát hiện tiểu bạch kiểm lắc mình biến thành vị sư tổ trong truyền thuyết của Thiên Diễn Tông kia, hắn ôm nàng từ sau lưng, ở bên tai Tần Phất gọi tên nàng: "A Phất."

Một câu tóm tắt: Các người tự mình chơi đi.

Lập ý: Nhiệt tình yêu thương chính mình, dũng cảm thay đổi, phản kháng vận mệnh bất công.

Các số gần nhất