Chú Nhỏ Em Là Ân Nhân Cứu Mạng Của Anh

Chương 28: Không Hiểu, Cũng Có Thể Hiểu


2 năm

trướctiếp

Người muốn ôm đùi Tứ gia nhà họ Tần thật sự là nhiều không đếm xuể, trợ lý Ngô vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy một người có thể đem việc ôm đùi nói thẳng đến mức đàng hoàng như vậy.

Bất quá trợ lý Ngô cười một tiếng, lập tức khôi phục lại gương mặt nghiêm túc, nghiêm túc mở cửa xe.

Tần Mặc Sâm nhìn hai mắt như phát sáng của cô, nghĩ nói: "Trước tiên học tập thật tốt, xem biểu hiện nếu tốt.. cho con ôm, hai cái đùi này liền tùy ý con chọn."

Trợ lý Ngô trừng to mắt.

Trời ơi! Không phải chứ.

Hai cái đùi tùy ý con chọn?

Đây là người hắn quen biết, mặt lạnh Tần tứ gia? Tứ gia còn có thể nói ra lời như thế này ư?

Mẹ kiếp! Hắn thật là không chửi tục không được!

Tô Khả Khả nghe được lời này liền phồng má: "Thật vậy sao..."

"Chú, như thế nào mới tính là biểu hiện tốt vậy? Con sợ con ngốc như vậy, không biết về sau mỗi lần thi đều tụt lùi."

Tần Mặc Sâm hơi nhăn mày lại, làm cho người con cảm nhận một cảm giác nghiêm túc, nói: "Thứ hạng thi cử không quan trọng, quan trọng là thái độ của con, nếu như đàng hoàng, thì ngay cả thi cử không tốt, chú cũng sẽ không trách con."

Tô Khả Khả gật đầu thật mạnh, nhịn không được hít hít cái mũi: "Chú, người cùng sư phụ con thật giống nhau, sư phụ tuy suốt ngày nói con ngốc, nhưng ông rất ít khi la con, con chỉ cần mỗi ngày trước khi ông rời giường đi đọc sách, ông liền đặc biệt vui vẻ, còn đi lên núi tìm tổ chim lấy trứng chim cho con ăn."

Sau khi trợ lý Ngô nhìn thấy bản lĩnh của Tô Khả Khả, liền ở trong đầu tưởng tượng bộ dạng của sư phụ kia, tưởng rằng ông là lão nhân gia không dính bụi đời, kết quả.. đào tổ chim.

Ngực như bị công kích một trăm điểm.

Tuy rằng trong lúc vô tình bị Tô Khả Khả đả kích, trợ lý Ngô vẫn giả bộ rất hứng thú, hỏi: "Vừa rồi Tô tiểu thư nói những cái đó tôi cảm thấy rất thú vị, nhưng mà Tô tiểu thư nói Cát bảo vệ là có ý gì?"

Tô Khả Khả vừa nghe thấy hắn hỏi cái này, quả nhiên lực chú ý dời đi, nghiêm túc giải thích.

"Cát bảo vệ chính là có vai trò che chắn lỗ hổng trong phong thủy. Cát phân ra rất nhiều loại, căn cứ vào vị trí, xu thế cùng hình dạng để chia ra các loại cát như Đãi cát, Vệ cát, Triều cát, Nghênh cát. Có một quyển sách chuyên môn chuyên phân tích cát, gọi là 'Bắc Sơn thiên luận sa'."

Tô Khả Khả nói đến đây, quay đầu lại nhìn một cái, phát hiện ra chú đang nhìn chằm chằm cô.

Cô cong miệng cười, lập tức hỏi: "Chú xem chưa?"

Tần Mặc Sâm đột nhiên không kịp đề phòng, bị hỏi đến..- đọc tốt hơn trên app TYT

"Chưa xem qua, thường ngày chú đều xem sách kinh tế tài chính." Anh trả lời.

Tô Khả Khả bất giác ngồi thẳng người, âm thanh cũng hơi cao một tý: "Con nói với chú thật kỹ nhé?"

".. Được."

"Nói đến 'Bác Sơn thiên luận sa', có nhắc đến cát ở hai bên, có thể chắn được gió độc, ôm rồng từ hướng cát, bên ngoài chống gió lõm, bên trong tăng khí thế, phía trước cát, đứng trước nó như bảo vệ cát.

Căn cứ vào hướng gió, chắn hướng gió là cát trên, ngược hướng gió là cát dưới.

Cát bảo hộ cùng với huyện cần hài hòa đối xứng, quá xa hay quá gần đều sẽ làm hao tiềm lực, quá cao hoặc quá thấp đều là điều dữ. Trong phong thủy coi trọng nhất là cát bảo hộ trái phải, trái vì cát trên, phải vì cát dưới.."

Tứ gia không hổ là tứ gia, ngay cả nghe không hiểu hoặc là chỉ hiểu được một nửa cũng có thể giả vờ như anh ấy hiểu rõ hết.

Edit: Phương

Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp