Thông tin truyện

Mẹ Ruột Bị Nhận Về Hào Môn Sau

Mẹ Ruột Bị Nhận Về Hào Môn Sau
Trọn bộ - FULL6 tháng
233902212113
12345
Đánh giá: 4.4/5 từ 113 nhận xét
TYT & Cơm Cháy editor gửi các bạn truyện Mẹ Ruột Bị Nhận Về Hào Môn Sau (xuyên sách). Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Tên tiếng Trung của truyện: Thân mụ bị nhận hồi hào môn hậu (xuyên thư)

Tác giả: Lăng Độ

Edit: Cơm cháy

Thể loại: Hệ thống, Hào môn thế gia, Thanh xuân vườn trường.

Độ dài: 104 chương + 6 chương ngoại truyện.

Nguyễn Trà lớn lên ở một thị trấn nhỏ, cả gia đình cô có ba người, nguồn thu nhập của gia đình cô đến từ việc thu thuê và bán quán ăn nhỏ, cuộc sống trôi qua rất bình dị.

Cuộc sống vẫn sẽ bình dị như vậy cho đến khi mẹ ruột của cô được nhận về, biến thành thiên kim tiểu thư lá ngọc cành vàng.

Đột nhiên Nguyễn Trà biết được, một cô gái được khen xinh đẹp từ nhỏ đến lớn như mình lại xuyên làm nhân vật trong một quyển sách vừa xấu xí, lại còn ngốc nghếch. Trong truyện, cô lại là một nhân vật được định sẵn là sẽ phải chết.

Thậm chí, đến khi cô chết rồi, cha mẹ cô cũng không tốt hơn là bao, người thì bị điên, người lại chết. Kết cục cả gia đình cô cực kỳ thê thảm, là bia đỡ đạn.

Đọc qua cốt truyện, Nguyễn Trà ngước mắt nhìn vẻ xinh đẹp, đáng yêu của mình qua gương, lại nhìn về ba mẹ cá mặn của mình vừa nấu cơm xong, đang ngồi cười ngây ngô ở trên giường.

Tâm trạng cô…cực kỳ phức tạp.

Ngày thứ hai, đột nhiên Nguyễn Trà nghe được giọng nói điện tử của hệ thống thông báo cho mình một nhiệm vụ [Đinh! Ở bài khảo sát, nếu ký chủ viết chính xác tất cả các từ vựng thì sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận một điểm trí tuệ và một điểm nhan sắc.]

Thật bất hạnh.

Nhưng mà, cá mặn cũng có phúc của cá mặn.

Các số gần nhất