Xem Tôi Ăn Cá Thấy Kích Thích Lắm À?

CHƯƠNG 15.1 : ANH CÁ, BA BA! XIN HÃY ĐỂ CÁ CỦA CON YÊN! (1)


2 tuần

trướctiếp

Nhan Nhiễm không còn là Nhan Nhiễm ngày trước nữa, Nhan Nhiễm vì muốn mở rộng ao cá, hiện tại đã biết được tầm quan trọng của tiền bạc.
Bây giờ ao cá được mở rộng rồi, đang cần cá giống, nếu không Nhan Nhiễm cũng không chạy đến hồ chứa nuôi cá giống để xem thử. 
"Chú ơi, không cần cho không đâu, thế này nhé" Nhan Nhiễm đứng trước mặt mọi người cười tươi, thương lượng với chú: "Cháu sẽ giúp chú bắt hết cá Kσı, về sau cháu mua cá giống ở chú thì chú giảm giá cho cháu sáu mươi tám phần trăm nhé."
Nghe vậy, mọi người xung quanh cười khúc khích, nghĩ bụng đứa nhỏ trắng trẻo này thật ngớ ngẩn, làm chuyện phi lý như vậy cơ à. 
Nước thế kia, lại còn nhiều cá giống, thả lưới khuấy động một lần là cá giống sẽ bị ngạt chết hết.
Triệu Quốc Lợi thở dài, thật ra ông cũng không tin Nhan Nhiễm có thể bắt được, đã tự coi mình xui xẻo rồi: "Được, chỉ cần cậu bắt lên được, về sau cậu mua bao nhiêu tôi cũng giảm giá cho cậu.”
"Vậy thì tuyệt quá" Nhan Nhiễm lại vô thức xoa xoa tay, ngượng ngùng hỏi: "Chú ơi, cháu bắt hết cá Kσı lên, chú có thể cho cháu luôn không?"
Triệu Quốc Lợi bất đắc dĩ nói: "Bắt được thật thì tôi còn chở về tận nhà cho cậu nữa là!"
Mọi người xung quanh cười khúc khích, nhìn Nhan Nhiễm với ánh mắt như chuẩn bị xem cậu làm trò cười, nghĩ bụng đứa nhóc này trông trắng trẻo vậy mà lại đi làm mấy chuyện ngu ngốc này.

......(Còn tiếp ...)

Vui lòng đăng nhập để đọc tiếp.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp