Trước Giờ Cô Tìm Đường Chết Giỏi Lắm

Chương 99: Em nhẹ nhàng ra đi như cái cách em lạch bạch đi đến vậy


2 tuần

trướctiếp

[Vì vậy nên anh ta cứ thế đi thẳng về hả?]
Nửa tiếng sau, Từ Đồ Nhiên nhìn phản hồi mà cửa hàng taobao đưa ra, tức đến mức đầu sắp bốc khói. 
[Tôi nhớ nội dung đơn hàng của mình là, bất kể là người hay quái vật thì anh cũng nhất định phải mang người về cho tôi mà?]
Điều phối viên: [… Ặc, xin lỗi cô, tình hình lúc đó hơi phức tạp một chút. Nhân viên nhận đơn hàng không dám tùy tiện hành động.]
Dù sao chỗ đó cũng là nơi Viện Từ Tế cất giữ những dụng cụ thứ gớm ghiếc quan trọng. Người nhân viên kia vừa mở cửa đã thấy thi thể con người, sợ rước họa vào thân nên không dám ở lại lâu.
Nhưng anh ta vẫn viết báo cáo rất nghiêm túc và tỉ mỉ. Anh ta không chỉ miêu tả chi tiết cảnh tượng mình nhìn thấy trong phòng mà còn nhắc đến cả quá trình mình tìm đến phòng chứa dụng cụ. Là một Đêm đằng đẵng cấp Huy, anh ta có được năng lực ẩn thân tâm lý giống như Ngày vĩnh cửu, trên người còn mang theo đạo cụ thứ gớm ghiếc trợ giúp ẩn nấp. Vì vậy quá trình anh ta trà trộn vào Viện Từ Tế tuy rắc rối nhưng cũng coi như thuận lợi.
Nhưng anh ta đã nhấn mạnh hai điểm trong báo cáo của mình. Một là, khi tiến vào Viện Từ Tế, anh ta phát hiện các nhân viên có siêu năng lực đều có vẻ mất hồn mất vía, càng đến gần phòng chứa dụng cụ thì tình trạng ấy lại càng nghiêm trọng hơn. Điểm thứ hai là khi tiến vào hành lang gần phòng chứa dụng cụ, anh ta phát hiện ở góc khuất có phù văn báo hiệu, hơn nữa ở trong hành lang, khả năng tấn công của anh ta còn chịu ảnh hưởng của khuynh hướng Hỗn loạn.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp