Diễn Đàn Giao Lưu Của Bệnh Nhân Bệnh Viện Số 4

CHƯƠNG 150: BẠN CÙNG PHÒNG BỆNH Ở BỆNH VIỆN SỐ 6


2 tuần

trướctiếp

Da đầu của Dư Tiếu tê dại, trước đây cô không để ý, kể từ lúc nhận ra có thể các quản trị viên đang chú ý đến diễn đàn, cô luôn cảm thấy chuyện này không ổn lắm.
Quản trị viên sẽ xoá các bài đăng về bệnh viện thời gian, vậy họ có xoá ID của các bệnh nhân không thuộc bệnh viện số 6 không?
Cô do dự một chốc rồi quyết định gọi cho Bay sang giường người khác.
Bay sang giường người khác bắt máy rất nhanh, nghe giọng thì có vẻ tâm trạng anh ấy không tệ: “Người bạn nhỏ, em dậy rồi.”
Dư Tiếu dở khóc dở cười, xưng hô thế này khiến cô có ảo giác mình vẫn còn non lắm. Cô cười gượng, nói: “Điện thoại mới có dễ dùng không?”
“Dùng tốt lắm!” Bay sang giường người khác vui vẻ đáp lời: “Con người quả là biết hưởng thụ, trước đây anh cứ nghĩ điện thoại chỉ dùng để gọi điện nhắn tin, giờ mới biết điện thoại còn có nhiều công dụng đến thế. Em có lên diễn đàn không? Bọn anh đang nói chuyện trên đó, mà sao bọn nhóc bên bệnh viện số 6 các em không tốt cho lắm, thô lỗ, lại còn lắm chuyện.”
Dư Tiếu đổ mồ hôi, nói: “Em gọi cho anh là vì chuyện này đấy, em thấy hay là lúc nói chuyện trên diễn đàn, mọi người khiêm tốn một chút có được không?”

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp