Thế Nào Là Cái Chết Nặng Tựa Thái Sơn

CHƯƠNG 85: GIÁO CHỦ ĐẠI NHÂN NAM GIẢ NỮ


2 tuần

trướctiếp

 
Cây cổ thụ cao chọc trời cản hết ánh sáng tự nhiên nên lâu dần, không gian dưới gốc cây trở nên âm u và ẩm ướt. Trên mặt đất phủ một lớp lá rụng đã thối rữa rất dày, là nơi nuôi dưỡng vô số cỏ độc và cây dây leo. Không khí ẩm thấp cộng thêm khí độc bốc hơi lên bọc khu rừng hoang vu này trong cảm giác mỹ lệ sương khói mịt mờ.
Nơi này là thiên đường của đủ loại độc trùng, rắn rết. Một con nhện màu sắc sặc sỡ đang dệt lưới ở một vị trí thực vật phong phú gần mặt đất, lặng lẽ chờ con mồi đến trước cửa nhà. Chẳng qua cái lưới trời chằng chịt mà nó bận nguyên cả ngày để dệt nên còn chưa kịp thu hoạch được gì đã bị một đôi giày ống phá hỏng.
Đây là chỗ nào vậy? Hình như đám người kia không đuổi theo nữa. Đoàn Phi Khanh che ngực rồi lại phun ra một ngụm máu. Chỗ vạt áo trước ngực hắn bây giờ đã loang lổ vết máu rồi. Cũng đúng, mình đã trúng kịch độc không thuốc nào cứu được rồi, giờ có giãy dụa cũng chỉ là sống thêm được phút chốc mà thôi. Đám người đó không cần phải phí công tốn sức đuổi vào nơi hiểm yếu này làm gì.
Hình như đây là lãnh địa Miêu Cương thì phải. Người Miêu am hiểu cổ độc, hơn nữa lại rất đề phòng người Hán. Đám người kia tội gì phải vì một kẻ chắc chắn sẽ chết như mình mà chọc vào người Miêu thủ đoạn thần bí khó lường chứ.
Tinh thần đã căng thẳng suốt một thời gian dài bình tĩnh lại khiến Đoàn Phi Khanh hơi choáng váng. Hắn nhịn hết nổi phải bật ra một tiếng thở dốc, cả người lảo đảo như sắp ngã. Đoàn Phi Khanh chống một tay lên thân cây bên cạnh, muốn nghỉ ngơi một lát cho qua đợt thở dốc, ai ngờ chợt cảm nhận được cơn đau nhói truyền tới từ đầu ngón tay.

................ (Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android). Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp