Thế Nào Là Cái Chết Nặng Tựa Thái Sơn

CHƯƠNG 84: GIÁO CHỦ ĐẠI NHÂN NAM GIẢ NỮ


3 tháng

trướctiếp

 
Bộ trưởng đại nhân đang ngẩn người.
Một tập báo cáo tổng kết đang đặt ngay ngắn trên bàn làm việc trước mặt ông, có số thứ tự là 666.
Bộ trưởng đại nhân không muốn uống trà, cũng không muốn đọc báo cáo. Lần nào nhìn thấy báo cáo ghi số 666 này ông cũng cảm thấy sớm muộn gì cũng có ngày mình hói đầu. Báo cáo về tình huống đặc biệt lần trước nộp lên còn chưa được khôi phục lại như cũ. Không biết là do có người bên trên đè xuống rồi hay đã được xếp vào vấn đề đang chờ xử lý trong hội nghị thường vụ của Bộ Tinh lọc Linh hồn Địa phủ nữa.
Tóm lại tình hình bây giờ là vấn đề trước còn chưa giải quyết xong đã có một mớ phiền phức khác ập tới rồi. Không cần mở báo cáo tổng kết ra thì bộ trưởng cũng biết trong đó chứa đầy mùi chẳng lành.
Nhưng mà chuyện nên đến rồi cũng phải đến thôi. Sau khi chuẩn bị tinh thần xong, bộ trưởng lật thẳng tới trang báo cáo cuối cùng luôn. Đúng vậy, bộ trưởng là người dứt khoát như vậy đấy. Phía trước có gì để xem đâu? Dù sao thì mức độ hoàn thành nhiệm vụ và mức độ ổn định của số 666 bao giờ cũng là một trăm phần trăm. Còn tuyến tình cảm gì kia à? Ông đã được tiếp nhận giáo huấn đặc biệt về việc cậu chọn những vận mệnh chi tử không có tuyến tình cảm từ lâu rồi. Ví dụ như thế giới vừa rồi, vận mệnh chi tử là một tên cưng em gái như cưng trứng và chỉ một lòng tham vọng quyền thế, không hề liên quan gì đến tuyến tình cảm cả.
Tình huống đặc biệt: Chuyển hình vị diện từ vị diện huyền huyễn sang vị diện khoa học kỹ thuật.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp