Thế Nào Là Cái Chết Nặng Tựa Thái Sơn

CHƯƠNG 113: CHIẾN BINH TRỪ TÀ NỔI TIẾNG KHẮP INTERNET


2 tháng

trướctiếp

 
Sau khi kết thúc buổi livestream trên nền tảng của mình, Lục Hằng tắm rửa vệ sinh cá nhân, sửa soạn xong thì làm ổ trên giường đăng nhập vào nền tảng livestream Chiến Binh Trừ Tà. Một ngày trước nền tảng livestream đã đăng trailer nổi bật, 11 giờ đêm nay, cũng chính là giờ Tý, chiến binh cấp Thiên - Quân Lâm bắt đầu livestream.
Tần suất livestream của chiến binh cấp Thiên không nhiều, bởi vì họ đã có nhóm fans cố định, dù không livestream cũng có thể lấy được nguồn niệm lực ổn định. Hơn nữa sau khi đạt cấp Thiên, chiến binh phải phần nào tiến bộ, điều quan trọng hơn là kết nối với vạn vật của trời đất và tu luyện tâm cảnh của chính mình.
Nói đơn giản là trước khi đạt cấp Thiên, tu thân là chính; Sau khi đạt cấp Thiên, tu tâm là chính.
Chính vì vậy, thông thường chỉ khi nào xuất hiện sinh vật biến dị mạnh mẽ không gì bằng, chiến binh cấp Thiên mới ra tay, các fans gào khóc đòi ăn mới được xem phong thái hiếm thấy của chiến binh cấp Thiên.
Đây là buổi livestream đầu tiên sau khi Quân Lâm thăng lên cấp Thiên, càng làm mọi người tràn đầy chờ mong.
Thân là người có dự định chẳng bao lâu nữa sẽ bước lên con đường chiến binh, gặp được cao thủ livestream cỡ này, dĩ nhiên không thể bỏ lỡ. Nhưng mà bây giờ mới khoảng mười giờ, streamer Quân Lâm đi tuyến đường lạnh lùng, chưa từng có chuyện khuấy động bầu không khí gì đó, anh luôn phát trực tiếp sau khi tìm thấy con mồi, đánh xong thì kết thúc.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp