Chuyện Tình Gà Bay Chó Chạy

Chương 16: Kỹ thuật hôn giỏi


3 tháng

trướctiếp

Gần đây Trần Niệm cảm thấy Giang Triết rất phiền phức. Anh luôn miệng nói ghét bỏ cô, bảo biểu cảm khi hôn của cô rất kỳ quái, nhưng mà mỗi lần gặp mặt thì lại tìm đủ mọi lý do, đủ mọi cơ hội để hôn rồi còn gặm môi cô, hơn nữa còn không nói trước lời nào. Cô là khúc xương sao?
Ví dụ như khi chờ đèn đỏ ở đường lớn, anh đột nhiên nói: "Đưa tay cho anh." Cô đưa tay qua, kết quả anh tóm lấy tay cô kéo vào trong ngực, cúi đầu hôn cô một cái. Cô bị bất ngờ và ngượng ngùng tới mức sắc mặt còn đỏ hơn cả đèn giao thông.
Hay như lúc hai người vùi trong sofa xem phim, anh nói mình đói bụng, cô thuận miệng trả lời một câu: "Đói thì ăn." Một giây sau anh liền cắn vào môi cô, cắn xong còn vô liêm sỉ nói một câu: "Quả nhiên ăn xong thì không đói bụng nữa."
Còn cả lúc cô vừa mới oán trách anh, cấm anh đột nhiên hôn mình, anh nghiêm túc trả lời một câu: "Đó là vì không kìm lòng được." Sau đó vào lúc cô đang suy nghĩ làm sao để phản bác, anh lại chặn miệng cô nói: "Đây mới gọi là đánh lén."
Trần Niệm nhìn anh sau khi thực hiện được âm mưu của mình thì mặt mày hớn hở vô cùng thỏa mãn, cô lại không nói được lời nào, chỉ đành quay mặt qua chỗ khác hòng che giấu hai bên mang tai đỏ như máu: "Anh cực kỳ không biết phân biệt phải trái."
"Miệng lưỡi của anh đều được em huấn luyện cả đó." Giang Triết đặt cằm trên đỉnh đầu cô, hai mắt xem kênh tin tức kinh tế và tài chính.
"Cảnh Vũ chuẩn bị kết thúc giai đoạn lên sàn rồi, em chuẩn bị được chuyển giao quyền phân phối số cổ phần hiện nay phải không?"

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp