Tiểu Trù Nương Của Thiếu Khanh Đại Lý Tự

Chương 175: Miệng lưỡi người đời


2 tuần

trướctiếp

 
Khi trở về Đại Lý Tự, nàng gặp phải Bạch Triều đến nhà, Bạch Triều sải bước vào, bộ dạng khí thế hung hăng, không để ý tư lại khuyên can, đi thẳng đến nội nha.
Trong lòng Đường Tiểu Hà dâng lên dự cảm không tốt, đuổi theo sau, đến bên ngoài thư phòng cũng không vào phòng, thì nghe được tiếng hét to như sấm của Bạch Triều.
“Tống Hạc Khanh ngươi có ý gì! Giống con rùa rụt cổ ở bên ngoài trốn lâu như vậy, kết quả tiến độ của bản án một chút cũng không có, trong khoảng thời gian này ngươi bận cái gì? Ngươi không phải xử án như thần sao! Vì sao đến bây giờ không có manh mối!”
Âm thanh Tống Hạc Khanh lạnh nhạt, nhưng cũng có đè nén tức giận: “Vụ án này tính toán đã được mười lăm năm, muốn sớm phá án, trừ khi người chết nói chuyện, thần tiên báo mộng, Bạch công tử nếu như ngại Tống mỗ làm việc chậm chạp thì có thể ủy thác bản án này cho người khác, ta nhắc nhở ngài một câu, Tam Pháp ti cũng không chỉ có một Đại Lý Tự.”
Bạch Triều càng thêm tức giận: “Tống Hạc Khanh ta đúng là nhìn lầm ngươi, ngươi căn bản không phải là Tống Thanh Thiên gì, ngươi chính là cái - ngươi đi đâu! Ngươi quay lại nghe hết cho ta!”

................ (Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android). Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp