Groupchat Của Vườn Bách Thú

Chương 222


2 tuần

trướctiếp

 
Phương Hưng vừa nghe thấy Đường Phỉ nói có một chút ý tưởng, thì nhận ra được cô chắc chắn đã nghĩ ra cách gì đó rồi.
Ông có hơi hào hứng nói: "Nếu có bất kỳ chỗ nào cần tôi giúp, cô cứ việc nói, tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho cô bất cứ lúc nào."
Đường Phỉ: "Vâng ạ, Giám đốc Phương, tôi biết ông là một chuyên gia về phương diện này, tôi cũng sẽ không khách sáo với ông."
Phương Hưng cảm động nói: "Thực ra, tôi vốn tưởng rằng lúc này, toàn bộ tinh lực của cô nên tập trung vào việc làm thế nào để giành được top 10 vườn bách thú hàng đầu, không ngờ rằng cô lại dành nhiều tâm huyết như vậy để làm một việc vừa làm phước vừa tốt bụng. Ôi, nhưng những người trẻ đều có suy nghĩ ​​của mình, như vậy rất tốt. Nếu như thật sự có thể thành công thả thỏ tôn trở về, tôi sẽ đi giúp cô, nhất định vườn bách thú của cô sẽ cộng thêm điểm ở mức độ cao nhất."
Đường Phỉ nở nụ cười: “Giám đốc Phương, như vậy thì e rằng không được tốt cho lắm?” Cô dùng giọng điều trêu chọc cười đùa nói.

................ (Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android). Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp