Thông tin truyện

Chỉ Nghiêm Túc Với Em

Chỉ Nghiêm Túc Với Em
Đang ra2 tuần
71125435
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 3 nhận xét
Tên truyện: Chỉ nghiêm túc với em.

Tác giả: Thanh Phong Ngữ.

Edit: Minh Hy Quán.

Độ dài: 112 chương

Convert + Raw: Wikidich + Tấn Giang. 

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, song khiết, vườn trường, thanh mai trúc mã, song hướng yêu thầm, đô thị tình duyên, 1v1, thị giác nữ chủ.

Giới thiệu truyện:


【Giới thiệu 1】

Trước kì thi thử, chủ nhiệm lớp có nói vì để học sinh có tâm lý thoải mái chuẩn bị cho kì thi đại học nên chỗ ngồi của học kỳ sau mọi người sẽ được tự do lựa chọn dựa vào thành tích của kì thi thử lần này. Sau đó, khi biết điểm, người từ trước đến giờ luôn đứng thứ nhất - Giang Thừa lại tụt xuống đứng thứ hai, mà Ôn Giản lại đứng thứ nhất. Lúc chọn chỗ ngồi, Ôn Giản chọn vị trí bên cạnh cửa sổ, còn Giang Thừa… lại chọn phía sau cô.

【Giới thiệu 2】

Ôn Giản tình cờ gặp Giang Thừa vào một buổi tối, khi đó anh đứng trong bóng tối tay cầm khẩu súng dí sát vào trán một người đàn ông, ánh mắt lạnh lùng, khác xa dáng vẻ kiêu ngạo, khó gần thường ngày.

Bởi vì bất ngờ nhìn thấy cảnh tượng này nên Ôn Giản sợ hãi trốn anh suốt cả mùa hè.

Nhiều năm sau, khi gặp lại Giang Thừa, là khi Ôn Giản vừa nghỉ việc chuẩn bị đến thành phố khác, hôm đó trên toa giường nằm rất ít người. Khi đoàn tàu khởi hành, cô vừa đóng cửa toa lại thì cửa bỗng bị kéo ra, dáng người cao dáo của Giang Thừa xuất hiện một tay cầm điện thoại nói chuyện, một tay đặt trên cánh cửa. Bình tĩnh liếc nhìn cô một cái, sau đó anh ngồi xuống chiếc giường đối diện cô.

Chặng đường ngày hôm đó là chặng đường khó khăn nhất trong cuộc đời Ôn Giản.

Giang Thừa nhìn chằm chằm cô suốt đoạn đường, không nói câu nào!

Mãi đến khi cô đứng dậy định rời đi, Giang Thừa luôn im lặng bỗng nhấc chân lên, trực tiếp ngáng chân khiến cô ngã xuống giường. Sau đó, lại như cũ không nói một câu!

Anh bước đi lẻ loi trong bóng tối,

Tìm được em,

Là chấp niệm duy nhất của anh.