Thái Tử Phi Bị App Địa Phủ Trói Buộc

Chương 837: Ân điển


2 tuần

trướctiếp

“Cô biết ngươi có chút thành kiến với cô. Vì để biểu lộ thành ý, cô cũng không gạt ngươi. Trang Cửu là một thân phận khác của ta. Cô và Tiêu Thất Lang là đồng môn cùng viện, mấy tháng kia trải qua thật ung dung tự tại, cho nên cảm thấy hắn khác biệt. Ta thích sự lương thiện và phẩm chất tốt đẹp của hắn, cho nên hôn sự này chỉ cần hắn không thật lòng gật đầu, ai cũng không thể ép hắn đồng ý. Chuyện này không tính là hai người cầu xin cô, mà là cô xem Tiêu Thất Lang như bạn bè tri kỷ, chủ động trù tính thay cho hắn.” Doanh Hoài Kỵ thẳng thắn nói.
“Điện hạ!” Tiêu Cảnh Vân thật sự kinh ngạc.
Phỏng đoán trùng khớp với sự thật, đó là nỗi sợ hãi!
Trang Cửu kia, Trang Cửu kia! Lúc đó người đó còn nói với hắn ta rất nhiều lời xuất khẩu cuồng ngôn!
Theo lý thuyết, Thái tử đối với đệ đệ của hắn… Không phải! Đối với muội muội là thực sự có tâm tư khác, hơn nữa còn dưới tình huống nghĩ rằng nàng là nam tử? Đây là chuyện gì vậy? C a l a n t ha - T Y T - Đọc truyện miễn phí trên ứng dụng t y t
“Thân phận này của điện hạ… cũng không cần nói cho người khác biết. Bằng không… nếu truyền đi, hoàng thượng tất nhiên sẽ nảy sinh cảnh giác với ngài!” Tiêu Cảnh Vân nhẫn nhịn nửa ngày, nói thêm một câu.

................ (Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android). Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp