Sự Trở Lại Của Nhà Vua (E-sport)

Chương 248: Mạc Duệ so với Quốc Sắc Thiên Hương


2 tuần

trướctiếp

Quốc Sắc là đội toàn nữ, tổng thể thực lực kém hơn một chút so với các CLB khác trong liên đoàn, nhưng Tần Mạch không dám coi thường. Lý do quan trọng nhất là vì đội trưởng Lý Quân Như tư duy nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng và có suy nghĩ riêng. 
Cô từng ở bên Từ Tổng nhiều năm nhưng cuối cùng đã nắm lấy cơ hội lật đổ Từ Tổng, liên hệ sớm với Lăng Mao để tiếp quản CLB. Một cô gái trẻ như vậy mà có thể nhẫn nhịn và ẩn nhẫn đến thế, Tần Mạch rất khâm phục. Có một đội trưởng tài năng như vậy, Quốc Sắc không thể coi thường. 
Ở giai đoạn 3 người, đội hình Quốc Sắc thường dùng nhất là Lý Quân Như và An Lăng hai độc sư cùng chữa thương Thường Văn Xuyên. Họ kéo dài trận đấu, dùng các tầng độc chồng chất làm tiêu hao máu đối phương. 
Chữa thương Thường Văn Xuyên là đệ tử của Liễu Tương nên thực lực và ý thức đều không tồi, trong các tuyển thủ chữa thương của Độc Bộ, cô ít nhất cũng nằm trong top 5. 
Thực lực cá nhân mạnh nhất Quốc Sắc chính là tam tổ Lý Quân Như - An Lăng - Thường Văn Xuyên. 
Các tuyển thủ còn lại, Tần Mạch hiểu rõ nhất là sát thủ Trình Ngọc Tinh, cô từng đấu với Tiêu Hàn nhiều lần và thua cả. Nói về đấu 1 vs 1 thì cô thua cả Lưu Hồng, thậm chí còn thua Thẩm Hà. Nhưng đấu đội không chỉ xem thực lực cá nhân, hơn nữa các tuyển thủ khác của Quốc Sắc ít ra sân nên Tần Mạch không thể hiểu rõ đội hình này.

................ (Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android). Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp