Thông tin truyện

Ngọt Tận Tâm Can

Ngọt Tận Tâm Can
Trọn bộ - FULL9 tháng
364192126121
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 31 nhận xét

Edit: Calantha Team

Tên: Ngọt tận tâm can

Tác giả: Quân Lai

Tình trạng: Hoàn thành

Tổng: 121 chương

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Cưới trước yêu sau , Thiên chi kiêu tử , 1v1 , Thị giác nữ chủ

Văn án:

Ông trùm kinh doanh Phó Tư Nghiên xuất thân cao quý, gia thế hiển hách, thân hình cao lớn anh tuấn, có một đôi mắt đào hoa sâu hút hồn, chiếm được trái tim của hàng vạn cô gái, điều gây tiếc nuối duy nhất chính là đã kết hôn từ khi còn rất trẻ. 

Nghe nói vị thiếu phu nhân Phó gia này là người mà ông cụ Phó lựa chọn, cô ấy cùng với Phó Tư Nghiên chỉ là kết hôn thương mại, giữa hai vợ chồng không có tình cảm gì, hoàn toàn là thân ai nấy lo, cả năm không gặp được nhau mấy lần trừ những buổi tụ họp gia đình, sớm muộn gì họ cũng ly hôn. 

Tất cả mọi người, ngay cả Nguyễn Hân, Phó phu nhân chân chính trên thực tế cũng nghĩ như vậy, quan hệ của cô cùng Phó Tư Nghiên tuy không đến mức thân ai nấy lo,  xa cách như người ngoài nói. 

Khi Phó Tư Nghiên về nhà, thì cô cùng anh vẫn có thể cùng nhau nằm trên một chiếc giường, chỉ có điều là hai người luôn có một ranh giới ở giữa, bên trái giường là của Phó Tư Nghiên, bên phải là của cô. (︶︹︺)

Hai vợ chồng luôn tuân thủ quy tắc này. 

Mỗi đêm Nguyễn Hân đều thành thật nằm ở bên phía của mình, không vượt quá ranh giới. 

Cho đến một hôm, khi Nguyễn Hân vừa tắm rửa xong đang ở trên giường lướt điện thoại, đôi chân trắng ngần của cô không cẩn thận lấn sang phần của Phó Tư Nghiên, mắt cá chân nhỏ nhắn của cô nháy mắt liền bị bao bọc trong một đôi tay to lớn ấm áp, người đàn ông nắm mắt cá chân của cô, đột nhiên kéo cô sang phía bên trái giường. Đôi mắt sâu như mắt sói nhìn thẳng vào người cô. 

Một giọng nói trầm thấp vang lên: 

“ Phó phu nhân, em vượt qua ranh giới rồi.” 

 Vượt ranh giới, rõ ràng là anh ta mà…

 Ngày đầu tiên kết hôn, Nguyễn Hân liền kẻ một đường ranh giới trên giường, rõ ràng mà phân chia địa phận, Phó Tư Nghiên nhìn chằm chằm cô nhiều tháng nay, cuối cùng cũng bắt được cô vượt ranh giới. (// ω //)

Team dịch có lời muốn nói: Team vẫn sẽ cố gắng hoàn thành những bộ truyện các bạn rì viu, hãy đợi chúng mình nhaaa.

Các số gần nhất