Thông tin truyện

Hôn Hậu Nhiệt Luyến

Hôn Hậu Nhiệt Luyến
Trọn bộ - FULL9 tháng
260001660101
12345
Đánh giá: 4.8/5 từ 57 nhận xét

Dịch: The Calantha Team

Tên truyện: Hôn hậu nhiệt luyến

Tên tác giả: Tuấn Lai

Số từ: 590.000 từ

Số chương: 101 chương

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Cưới trước yêu sau , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Chức nghiệp tinh anh

Giới thiệu: 

Chủ tịch tập đoàn Ích Viễn, tên Tần Kiêu, tính tình lạnh lùng, cao lãnh tự phụ lại tàn nhẫn có tiếng trong giới kinh doanh, người trong giới đều biết sinh hoạt cá nhân của anh vô cùng nghiêm ngặt, bên người từ trước đến nay chưa từng có phụ nữ. 

Nghe nói các trưởng lão nhà họ Tần đều vô cùng sốt ruột, tự mình chọn cho anh một vị về làm Tần phu nhân, nhưng anh rất ít khi về nhà, giữa hai vợ chồng cũng không hề nảy sinh một chút tình cảm nào, bạn bè xung quanh đều thầm đoán khi nào thì anh sẽ ly hôn.

Đường Khê cũng cảm thấy cuộc hôn nhân giữa cô và Tần Kiêu sẽ không kéo dài được lâu, hai vợ chồng hàng ngày vẫn ở riêng, mỗi tuần vào thứ sáu khi cô gửi tin nhắn yêu cần anh về nhà thì anh mới trở về, còn bình thường anh thường sống ở bên ngoài, không chủ động về nhà.

Cho đến một ngày, Đường Khê liền thay đổi dự định, thay vì mỗi tuần sẽ gọi anh về một lần thì đổi thành mỗi tháng sẽ gọi anh về một lần, đến thứ sáu cũng không gửi tin nhắn kêu anh trở về nhà nữa. 

Tối hôm đó, người đàn ông với sắc mặt u ám tự mình trở về nhà.

Kể từ đó về sau, Đường Khê phát hiện anh càng ngày càng bất bình thường, thường xuyên về nhà, tựa hồ không định ở riêng nữa. 

***

Ba tháng sau khi kết hôn, người bạn thân nhất của Đường Khê hỏi cô rằng cuộc sống giữa cô và chồng mới cưới như thế nào, Đường Khê chỉ tóm gọn trong hai từ, không quen.

Không lâu sau, khi Đường Khê thức dậy từ trên giường, nhìn thấy tin nhắn của bạn thân gửi cho cô vào rạng sáng.

 “Cậu và chồng của cậu đang yêu đương sao?" 

Câu trả lời lại là: "Cô ấy đang ngủ." . 

Đường Khê cầm điện thoại, xấu hổ và giận dữ xoay mặt hỏi Tần Kiêu: “Ai bảo anh động vào điện thoại của em.”

Người đàn ông cầm lấy điện thoại cô, lúc đưa tay ra, cô cảm nhận được mùi hương quen thuộc, lại nghe thấy tiếng nói trầm thấp: “Quen tay”

*Miệng chê nhưng thân thể lại thành thật tổng tài lạnh lùng X ngoài mềm trong cứng cô bé ngọt ngào.

Một câu tóm tắt: Cưới trước yêu sau bánh ngọt nhỏ

Cưới trước yêu sau ngọt sủng văn

__________

Team dịch The Calantha có lời muốn nói: Nếu các bạn muốn đọc bộ chuyện nào đó, nhưng không biết tiếng trung hoặc chán đọc convert thì cứ nhắn nhủ với bọn mình dưới phần bình luận nhé, chúng mình sẽ cố gắng đào hồ giúp mọi người…

Về phần truyện chúng mình edit, nếu có gì sai sót mọi người hãy văn minh giúp chúng góp ý nha, chứ chớ đánh giá 1 sao vội nè, tụi mình sẽ rất bùn đó….

Nếu nội dung không hợp mọi người lướt qua vui vẻ nha, vì chúng mình mới nghe review hoặc đọc văn án liền làm ngay, chứ hong có thời gian đọc…

Còn nếu vẫn còn lỗi sai do bọn mình còn sai sót, mong mọi người dơ cao đánh khẽ ạaa.

Nếu mọi người đã đọc đến những dòng cuối cùng này, chúc mọi người 1 ngày zui zẻ, mạnh khoẻ nheee