Thông tin truyện

Đi Theo Vết Trăng Máu

Đi Theo Vết Trăng Máu
Trọn Bộ - FULL4 tháng
12150796906
12345
Đánh giá: 4.6/5 từ 46 nhận xét

Nhóm dịch: Mầm Nhỏ Xinh Xinh

Tên truyện: Đi Theo Vết Trăng Máu.

Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ

Tình trạng: Hoàn thành

Thể loại: Nguyên sang, Nam sinh, Tương lai , OE , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Mạt thế , Dị năng , Thị giác nam chủ…

Giới thiệu:

Kể từ khi mặt trăng đỏ xuất hiện trên bầu trời, toàn bộ con người trên thế giới đều trở nên điên loạn không kiểm soát được hành vi của mình.

Ngoại trừ ta!

***

Năm thứ 3 trước công nguyên, thời kỳ Hán Ai Đế, thiên hạ đại hạn. Khu vực phía đông Hàm Cốc Quan xuất hiện sự kiện thần bí, dân chúng rơi vào khủng hoảng, họ vứt bỏ ruộng đồng ném cuốc, tất cả mọi người đều đều cầm gậy gặt hái lúa trong tay, tự xưng là thân dân của Tây Vương Mẫu, luôn phải cung kính nộp đầy đủ  cho hoàng cung những cống phẩm, dù làm việc đến tóc tai bù xù, hoặc tay trần chân trần, bôn ba cả đêm trên đường ruộng, vẫn phải cống lên cho hoàng cung. Quan phủ ở các địa phương thường áp giải hoặc đánh đập dã man những con người ấy, đến cuối cùng cũng không giúp được gì. Khi ngàn cây lá gai bắt đầu rụng xuống đầy đất, trải qua hai mươi sáu quận và tới kinh thành, và đặt ở trước mặt Hán Ai Đế.

Từ đó về sau dân chúng đều ở trong ngõ nhỏ làm ruộng, ca múa tụng kinh, tế tự Tây Vương Mẫu, cho đến năm thu, họ mới bắt đầu tỉnh mộng.

— Được ghi chép trong "Tư trị thông giám" thuộc quyền ba mươi bốn.

Năm 1518, "bệnh dịch hạch khiêu vũ" bùng phát ở Strasbourg, Pháp, châu Âu, ban đầu có một người phụ nữ nhảy múa trên đường phố, thu hút sự chú ý của mọi người, sau đó có người tham gia, sau đó nhảy múa, qua đêm không ngừng, một ngày sau, vũ công đạt 34 người, ba ngày sau, vũ công đã đạt hơn 1960 người, quan chức địa phương mời người đến hỏi nhanh, nhưng không có cách nào để làm, thậm chí có nhiều bác sĩ và binh sĩ tham gia vào điệu nhảy, khiêu vũ trong nhiều ngày, mệt mỏi và chết để nghỉ ngơi, một tháng sau, một thành phố, Gần một nửa chết vì điệu nhảy điên rồ.

Năm 2005, sự kiện Bù nhìn Massachusetts, Hoa Kỳ. Một người rơm xuất hiện trên cánh đồng lúa mì ở Vùng cao nguyên New England, không rõ. Phàm là người nhìn thấy ánh mắt của người rơm rạ, liền đình công ngay tại chỗ, thể trạng đờ đẫn, cơ thể cứng nhắc. Nhận thấy người bị ảnh hưởng càng lúc càng nhiều và xuất hiện các triệu chứng tương tự, lan rộng xung quanh, trong vòng một ngày, lan rộng toàn bộ châu thành phố, sau đó chính phủ đã phát động quân đội cùng cảnh sát châu Âu xuất cảnh ra nước ngoài, kết quả không rõ.

Năm 2030, học sinh một trường trung học ở quận Shibuya, Tokyo, trong giờ nghỉ trưa, tập thể mơ thấy nhện mắt đỏ, gây ra cuộc hoảng loạn, sau đó học sinh bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như xoắn chân tay, mặt mày lệch, tay chân vướng víu, các chuyên gia cho rằng hiện tượng này là một triệu chứng co thắt cơ giật tập thể. Hôm sau, ở trường học xuất hiện một vụ nổ khí gas, phá hủy nhiều tòa nhà trường học, thương vong không rõ, những người sống sót không rõ!

Năm 2030, sự kiện Mặt Trăng Đỏ đã xảy ra!

[ Người ta tương truyền rằng: Đi theo vết trăng đỏ nhân loại sẽ được giải cứu.]

Danh sách chương