Thông tin truyện

Công Lược Đều Là Tu La Tràng

Công Lược Đều Là Tu La Tràng
Đang ra14 giờ
3779456110
12345
Đánh giá: 5/5 từ 35 nhận xét

Edit: Lavender team

Tên truyện: Công lược đều là tu la tràng

Tác giả: Đường Mật

Nguồn raw: Tấn Giang

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , OE , Tình cảm , Xuyên nhanh , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , Nữ cường , Ngược tra , Thị giác nữ chủ

Độ dài: 200 chương 

Văn án:

Đường Ninh là tập hợp cặn bã trời sinh của đủ các thể loại em gái trà xanh, hoa sen trắng, em gái tiểu bạch ngây thơ vô số tội.

Từ trước đến nay luôn theo đuổi nguyên tắc chỉ yêu chứ không thật lòng, có thể thoải mái qua lại với những người đàn ông chất lượng cao, xuất thân trong gia đình cao cấp, ngoại hình xuất chúng và có năng lực xuất sắc.

Một hôm xuyên qua, để tồn tại, cô liền dứt khoát bước vào hành trình tuyệt vời khiến đám đàn ông cặn bã mở khóa chế độ công lược tu la tràng, con đường nước sôi lửa bỏng theo đuổi bà xã.

Nhưng đợi đã...

1. Nữ phụ bia đỡ đạn thế thân trong văn nữ chính bạch nguyệt quang.

2. “Tiên tử ngăn cách với đời” bị đám đàn ông cặn bã ăn cháo đá bát lừa gạt, lợi dụng triệt để, chết không nhắm mắt.

3. Nữ phụ chịu đủ tra tấn, mất đi tất cả trong văn nữ sinh học trong trường nam sinh.

4. Hắc nguyệt quang tuyệt tình của thiếu soái quân phiệt 

5. Suốt mười năm trời đồng hành cùng chàng trai nghèo từ con số không đến khi có hàng trăm triệu, tới khi chàng trai đó gặp lại mối tình đầu ngại nghèo yêu giàu bỏ rơi mình, ngoài miệng thì nói trả thù nhưng thật ra lại chiều chuộng người con gái kia hết mực mãi cho đến khi kết thúc có hậu, còn cô thì lại vào tù

...

Đọc xong những kịch bản này Đường Ninh: Ôi… Bà mẹ nó kích thích!

Phải làm sao đây? Cứ thích nhìn mấy người coi thường tôi, chướng mắt tôi nhưng lại động lòng vì tôi, chìm đắm không thể tự kiềm chế cơ.

Tag nội dung: Đổi linh hồn, nữ cường, xuyên nhanh, sảng văn 

Nhân vật chính: Đường Ninh 

Vai phụ: Hệ thống 54088 

Khác: Xuyên nhanh, sảng văn, ngược cặn bã, công lược

Giới thiệu bằng một câu: Con đường nước sôi lửa bỏng theo đuổi vợ

Ý chính: Thiết lập nhân sinh quan, giá trị quan, thế giới quan đúng đắn.

Đánh giá tóm tắt tác phẩm

Đường Ninh là tập hợp cặn bã trời sinh của đủ các thể loại em gái trà xanh, hoa sen trắng, em gái tiểu bạch ngây thơ vô số tội. Một hôm xuyên qua, để tồn tại, cô liền dứt khoát bước vào hành trình tuyệt vời khiến đám đàn ông cặn bã mở khóa chế độ công lược tu la tràng, con đường nước sôi lửa bỏng theo đuổi bà xã.

Từ ánh trăng sáng bia đỡ đạn đến công chúa điện hạ bị người ta tính kế mà chết thảm, v.v. Mọi nữ chính trong các thế giới đều dạy những kẻ cặn bã trở thành một người đàn ông mới, hối cải để làm người mới, chuộc tội cho những lỗi lầm mà họ đã mắc phải.

Chuyện này văn viết trôi chảy, tình tiết quay xe liên tục, nữ chính có kỹ thuật diễn xuất sắc, phóng khoáng ngông nghênh, lấy cặn bã trị cặn bã, vĩnh viễn không mềm lòng. Trong mỗi câu chuyện công lược đều có các tình tiết máu chó và tiến trình quen thuộc, ngược cặn bã và vả mặt có đủ cả, cốt truyện hấp dẫn, cao trào liên tục xuất hiện, rất đáng để đọc đi đọc lại. 

Lavender team: Truyện phần 2 của bộ “Công lược cặn bã ấy”, nội dung 2 phần không liên quan, chỉ có nội dung là tương tự. TRUYỆN KHÔNG CÓ NAM CHÍNH, nữ chính lúc tới một mình, lúc đi cũng một mình, từ đầu truyện đến cuối truyện đều là quá trình công lược rồi hành hạ đám trai đểu. Huynh đệ tỷ muội nào đang tìm truyện ngọt ngào phấn hồng phơi phới thì ở đây không có rùi nhen (y,) 

Danh sách chương