Sau Khi Mất Trí Nhớ, Đối Thủ Một Mất Một Còn Nói Anh Ta Là Chồng Tôi

CHƯƠNG 49: KẾT


1 năm

trướctiếp

Chu Minh Thần cho rằng địa điểm Du Sướng dự định hẹn hò là ở trong nước, nào ngờ hôm sau Du Sướng đã đặt xong hai vé máy bay rồi. Buổi chiều, hai người đi chuyến bay thẳng từ Bắc Kinh đến Mát-xcơ-va (Liên Bang Nga).

Ban ngày, Du Sướng và Chu Minh Thần đi tham quan Quảng Trường Đỏ cổ xưa và Điện Krem-li tráng lệ. Du Sướng không hứng thú lắm đối với những công trình kiến trúc thô và đậm phong cách Nga, nhưng Chu Minh Thần lại rất hào hứng trong suốt chuyến đi, cả người tràn ngập niềm vui. Du Sướng thấy tâm trạng Chu Minh Thần thoải mái, cho nên khi cậu nhìn cảnh tượng quanh mình cũng cảm thấy nó có chút đáng yêu.

Ăn xong bữa tối, Du Sướng và Chu Minh Thần đến rạp hát gần đó xem một vở kịch ba- lê. Du Sướng là người sắp xếp toàn bộ lịch trình, Chu Minh Thần rất hưởng thụ các hoạt động do Du Sướng đề ra. Mặc dù anh hơi khó hiểu, thật ra Du Sướng không quá hứng thú với những hoạt động mà cậu tự sắp xếp.

................ (Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android). Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp