Thông tin truyện

Sau Khi Mất Trí Nhớ, Đối Thủ Một Mất Một Còn Nói Anh Ta Là Chồng Tôi

Sau Khi Mất Trí Nhớ, Đối Thủ Một Mất Một Còn Nói Anh Ta Là Chồng Tôi
Trọn bộ - FULL1 tháng
7415133950
12345
Đánh giá: 5/5 từ 45 nhận xét

Editor: Team Autumnnolove

Tên truyện: SAU KHI MẤT TRÍ NHỚ, ĐỐI THỦ MỘT MẤT MỘT CÒN NÓI ANH TA LÀ CHỒNG TÔI?!

Tác giả: Tam Dạ Đàn

Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, hiện đại, showbiz, hài hước, HE, chủ thụ.

GIỚI THIỆU 

Có lẽ mối quan hệ giữa Du Sướng và ảnh đế Chu Minh Thần bắt đầu từ lúc Chu Minh Thần ra mắt công chúng, một cụm từ dùng để mô tả mối quan hệ của họ là “đối thủ một mất một còn”. Vì vậy, khi Du Sướng hay tin Chu Minh Thần xảy ra tai nạn ở trên phim trường mà còn bị thương ngay đầu, cậu rất kinh ngạc và lo lắng, nhưng không khỏi có chút hả hê. Có điều khi cậu nhìn thấy Chu Minh Thần nằm trong phòng bệnh, một chút hả hê khi biết người khác gặp nạn lập tức tan thành mây khói. 

Du Sướng: Anh nói anh là ai?

Chu Minh Thần: Chồng của Du Sướng, bạn trai của Du Sướng, người yêu của Du Sướng.

Du Sướng: Ai?!! 

Chu Minh Thần đặt một nụ hôn lên trán Du Sướng, vuốt mấy sợi tóc của cậu, giọng anh hơi khàn xen lẫn một chút bất lực và nhẹ nhàng dỗ dành: “Em ngoan một chút, đừng có bù lu bù loa lên!”. 

Du Sướng: ??? 

Mà khoan, câu trước đó anh ta vừa nói là gì thế nhỉ?

Du Sướng nhìn ánh mắt trìu mến chứa đầy tình cảm của Chu Minh Thần, nếu không phải bác sĩ nói với Du Sướng rằng người mất trí nhớ là Chu Minh Thần chứ không phải cậu thì suýt nữa cậu cũng tin rằng cậu và Chu Minh Thần không phải kẻ thù không đội trời chung, mà là một đôi tình nhân yêu đến chết đi sống lại. Méo, là một đôi yêu nhau chưa từng công khai. 

Du Sướng: Ê, đừng cho rằng mất trí nhớ là có thể ăn vạ ở đây! 

*****

Đoạn kịch ngắn: 

Hiện trường ghi hình chương trình tạp kỹ “Cuộc sống điền viên”, các khách mời bị nhét thật nhiều “cơm chó” (cảnh ân ái) nhịn không được mà hỏi: “Ảnh đế Chu, rốt cuộc anh và Du Sướng có quan hệ thế nào?”. 

Chu Minh Thần dịu dàng nhìn sang Du Sướng cũng đang dùng mắt lườm anh, bất lực trả lời: “Được rồi, thật ra chúng tôi cũng không thân lắm”. 

Khách mời: Không thân mà hai người còn biến chương trình tạp kỹ cuộc sống nông thôn thanh bình thành chương trình hẹn hò sao?!!

Du Sướng: Này, bớt bớt cái nét phơi phới trên mặt chút đi! Dù sao cũng là ảnh đế mà, ít ra phải diễn nhập tâm chút chứ!!!

Bối cảnh trong truyện: Xã hội công nhận đồng tính.