Thông tin truyện

Sư Phụ Ta Trộm Linh Thảo Nuôi Người

Sư Phụ Ta Trộm Linh Thảo Nuôi Người
Trọn bộ - FULL1 năm
119951559131
12345
Đánh giá: 4.6/5 từ 31 nhận xét

Edit: Tịch Nghiên Team

Tác giả: Minh Nguyệt Lãng Chiếu

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Huyền huyễn , Tu chân , Ngọt sủng , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp , 1v1

Tiên bá cao lãnh VS quỷ nghèo đáng yêu.

---------

Vào lúc Thẩm Nguyệt bị Trường Tiên môn đuổi ra ngoài, tu vi toàn thân bị phế bỏ, chỉ mang theo một cái chiếu rách và một bát xin cơm. Nàng vốn tưởng rằng mình đã là kiếm tu thảm nhất trên đời, không nghĩ tới vẫn có người thảm hại hơn so với nàng.

Nam tử té xỉu trên thềm đá quần áo rách tả tơi, cả người đều là vết thương, chỉ có gương mặt đẹp đến kinh người, hại nước hại dân, ngoại trừ dễ nhìn ra thì chẳng còn gì khác. 

Trên thạch bội màu đen có khắc tên của hắn, Tạ Trường Quân.

*

Thẩm Nguyệt đem hắn về. Ít nhất nàng còn có cái chiếu rách, cũng coi như là còn chốn dung thân. Cứ như vậy, Thẩm Nguyệt chăm sóc hắn ba ngày ba đêm, mãi cho đến khi hắn hoàn toàn thanh tỉnh.

Trước khi rời đi, Tạ Trường Quân nhìn căn nhà toàn là đồng nát sắt vụn, chân thành hỏi: “Ngươi thiếu cái gì có thể nói ra, ta sẽ tận lực thỏa mãn ngươi để báo đáp ân cứu mạng.”

Thẩm Nguyệt: “Người tu đạo không cần vật ngoài thân nhưng nếu thật sự muốn nói thì…… ta thiếu một sư phụ.”

Nhìn thấy vẻ mặt Tạ Trường Quân lộ vẻ do dự, Thẩm Nguyệt vội vàng nói: “Chuyện tiền bạc ngươi cứ yên tâm, nếu thật sự không được thì ta trộm linh thảo nuôi ngươi!”

Lông mày Tạ Trường Quân hơi nhướng lên: “Ta phạm vào mấy chục điều thiên luật, là trọng phạm tam giới bị tiên giới đuổi bắt, ngươi cũng nguyện ý đi theo ta sao?”

Thẩm Nguyệt chớp chớp mắt: “Ta còn là đồ bỏ đi mà Trường Tiên môn đuổi ra, ngươi thật sự nguyện ý mang ta theo sao?”

Danh sách chương