Thông tin truyện

Nam Thần Dạy Tôi Công Lược Anh Ấy

Nam Thần Dạy Tôi Công Lược Anh Ấy
Trọn bộ - FULL2 tháng
14368181362
12345
Đánh giá: 5/5 từ 59 nhận xét

Edit: Abilene Team

Truyện: Nam Thần Dạy Tôi Công Lược Anh Ấy

Tác giả: Tiệm Khước Nha

Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, vườn trường, chủ thụ, 1v1

Tình trạng: Hoàn - 62 chương

Văn án: 

Điện thoại của Khương Bồ Đào đột nhiên xuất hiện một chiếc APP công lược, chiếc APP đó nói rằng nó có thể giúp cậu công lược người mà cậu yêu thầm thành công. 

Cậu yêu thầm cậu học sinh Phong Dục của lớp 12-1, cậu cho rằng sẽ không ai biết chuyện này.

Phong Dục vừa đẹp trai, vừa học giỏi, lại có nhiều tài lẻ, người thích anh có thể xếp hết vòng quanh trường Trung học số 2, nhưng hết lần này đến lần khác Phong Dục lại nói bản thân bị dị ứng với người, ngoại trừ động vật anh chẳng thèm để mắt đến ai.

Vì chứng minh điều nó nói là thật, APP công lược dặn Khương Bồ Đào mang khăn giấy đi đến tầng cao nhất của khu dạy học cũ.

Khương Bồ Đào nửa tin nửa ngờ mà đi, vừa mở ra cửa phòng liền nhìn thấy Phong Dục bị đổ trà sữa lên tay, ánh mắt anh nhìn vào tờ khăn giấy trên tay của Khương Bồ Đào.

“Bạn học, cậu cho tớ xin tờ giấy nhé?”

Khương Bồ Đào vô cùng kinh ngạc, đưa khăn giấy cho Phong Dục rồi quay đầu chạy mất hút, lúc này điện thoại trong túi cậu lại leng keng thông báo tin nhắn:

“Ting! Hảo cảm của Phong Dục với cậu +1.”

Chiếc APP công lược này hóa ra là thật!

*******

Phong Dục tự nhận mình là người rất dối trá, bên ngoài là người vừa chính trực vừa tài giỏi, bên trong lại chán đời, sa đọa.

Phong Dục phát hiện bắt đầu từ lớp mười luôn có người nhìn trộm anh, theo dõi anh.

Người nọ tên là Khương Bồ Đào, cậu ấy có đôi mắt đen láy như quả nho, vóc dáng không cao, cả người trông rất ngoan ngoãn, có mấy lần bị Phong Dục phát hiện, dáng vẻ cậu như bị dọa sợ đến sắp khóc, làm cho đầu ngón tay Phong Dục có cảm giác ngứa ngáy, muốn véo mặt cậu, muốn làm cậu khóc.

Bản thân Phong Dục rất rõ ràng, Khương Bồ Đào thích anh.

Trong một lần trùng hợp, điện thoại của Khương Bồ Đào cài đặt APP công lược mà bạn thân của Phong Dục giả mạo, Phong Dục trở thành người điều khiển đằng sau APP công lược, anh vốn chỉ định trêu đùa Khương Bồ Đào mà thôi, không ngờ Khương Bồ Đào lại tin là thật, thật sự nghe theo lời của APP mà đến công lược anh…

Phong Dục X Khương Bồ Đào